Vũ Khắc Tiệp đăng đàn hỏi: ‘Đã bao lâu rồi bạn chưa làm chuyện đó?’, khán giả lập tức phản hồi

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2021 11:24:44(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp đăng đàn hỏi: ‘Đã bao lâu rồi bạn chưa làm chuyện đó?’, khán giả lập tức phản hồi

(Techz) Dòng trạng thái mới nhất của Vũ Khắc Tiệp nhận phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Vũ Khắc Tiệp là ông bầu có tiếng trong giới showbiz Việt. Suốt 12 năm qua, một tay anh đã tìm kiếm, nâng đỡ biết bao “chân dài”, trong đó thành công nhất phải kể đến Nữ hoàng nội y - Ngọc Trinh. 

Bên cạnh hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Vũ Khắc Tiệp còn tham gia bất động sản mang lại nguồn thu nhập “khủng”, giúp anh có thể chu du khắp năm châu, ở những khách sạn cao cấp thậm chí có giá hơn trăm triệu một đêm.

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang xây dựng một kênh vlog riêng của mình về lĩnh vực du lịch với dàn khách mời là những “chân dài” đình đám hàng đầu giới người mẫu như Lê Hà, Ngọc Trinh,... Anh tiết lộ mỗi chuyến đi tôi tiêu tốn khoảng 700 đến 800 triệu đồng, anh kỳ vọng nếu kênh youtube này thành công thì tôi sẽ lập công ty du lịch hạng sang rồi thu lại tiền từ đó.

Mới đây nhất, vào ngày 19/9, trên Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đặt ra câu hỏi dành cho khán giả: “Đã bao lâu rồi bạn chưa làm chuyện đó?”.

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp trên Facebook ngày 19/9

Trước câu hỏi “chung chung” của Vũ Khắc Tiệp, cư dân mạng đã đưa ra một loạt câu trả lời khác nhau:

“Hỏi ăn *** à”

“Tiệp cho anh **** cái”

“2 tháng nay tao chưa làm chuyện đó. Làm chuyện đó lúc cách ly xã hội tới giờ chưa làm gì nữa”

“Phơi củ cải cũng mấy năm rồi huynh ơi”

“Cũng phải 2 năm 9 tháng rồi chưa được Thị Tẫm”,…

Vũ Khắc Tiệp đáp trả trước những bình luận thiếu văn hóa
Khán giả lần lượt phản hồi câu hỏi của Vũ Khắc Tiếp

Ngoài một số khán giả phản ứng gay gắt trước câu hỏi của Vũ Khắc Tiệp, còn lại mọi người đều cho rằng đây là một câu hỏi bình thường, mang tính giải trí, không đáng bị chỉ trích.

Đây không phải là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp có hành động hay lời nói vấp phải những phản ứng trái chiều từ khán giả. Đối với những câu nói mỉa mai, thóa mạ, “ông bầu” thường đáp trả một cách điềm tĩnh và hết sức “sâu cay”, nhận được không ít sự đồng tình từ cư dân mạng.

 

Lan Ngọc bị chụp lén khi đang chuẩn bị cúng Tổ Nghiệp, lộ rõ nhan sắc đời thực sau ánh hào quang

(Techz.vn) Nhân ngày Giỗ Tổ sân khấu (12/8 âm lịch), Lan Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hồng Vân,... đã tự tay chuẩn bị bàn cúng tại nhà nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất