NSND Hồng Vân xúc động thông báo ‘từ giã’ khán giả khiến ai cũng tiếc nuối

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/09/2020 15:24:51(GMT+7)
NSND Hồng Vân xúc động thông báo ‘từ giã’ khán giả khiến ai cũng tiếc nuối

(Techz.vn) Trưa 9/9, NSND Hồng Vân bất ngờ thông báo “từ giã” màn ảnh khán giả khiến ai cũng tiếc nuối.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Năm ngoái đúng thời điểm này cũng tại Huế thì Bà Hồng bán gà đối đầu với Mệ Nội. Năm nay cũng ngay thời điểm này Bà Hồng lại đối đầu với tiểu thư Lý Lệ Hồng... Tuy cùng tên Hồng nhưng 2 số phận. Ngày mai là tập cuối cùng của Đại kê chạy đi, bà Hồng bán gà sẽ từ giã kiếp bán gà để hoá thân vào tiểu thư đài các sống vương giả trong Trà hoa viên...

Hồng bán gà ngày mai sẽ từ giã khán giả nhưng mọi người đừng quên mẹ con con Đại kê nhé... Mệ Nội hay sắp tới là Lý Lệ Hồng thì mọi người vẫn ủng hộ Hồng Vân nha”.

Nsnd-hong-van-xuc-dong-thong-bao-tu-gia-khan-gia-khien-ai-cung-tiec-nuoi
Bài đăng của NSND Hồng Vân trên trang cá nhân

Theo đó, nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân thông báo phim “Đại Kê chạy đi” sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 10/9 và mong muốn sẽ vẫn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của khán giả cho những dự án tiếp theo.

Ngay dưới bài đăng, đồng nghiệp và khán giả dành lời khen tặng cho khả năng diễn xuất của Hồng Vân và hi vọng cô sẽ sớm ra mắt series phim mới. Trong mắt khán giả, dù Hồng Vân hóa thân vào vai diễn nào cũng đều để lại nhiều ấn tương trong lòng mọi người.

Nsnd-hong-van-xuc-dong-thong-bao-tu-gia-khan-gia-khien-ai-cung-tiec-nuoi
Nsnd-hong-van-xuc-dong-thong-bao-tu-gia-khan-gia-khien-ai-cung-tiec-nuoi
NSND Hồng Vân là một diễn viên xuất sắc trong lòng khán giả

Hồng Vân được biết đến là một diễn viên, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài nổi tiếng người Việt Nam với nhiều sản phẩm được khán giả phản hồi tích cực. Ở vai trò là diễn viên, Hồng Vân từng gây ấn tượng sâu đậm với vai diễn làm mẹ trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”, đây cũng là cơ hội để cô đến gần hơi với khán giả ở nhiều lứa tuổi hơn.

Nsnd-hong-van-xuc-dong-thong-bao-tu-gia-khan-gia-khien-ai-cung-tiec-nuoi-4
Nsnd-hong-van-xuc-dong-thong-bao-tu-gia-khan-gia-khien-ai-cung-tiec-nuoi-5
Bạn bè và khán giả thi nhau dành lời khen tặng cho NSND Hồng Vân

Hiện tại, Hồng Vân vẫn đảm nhận làm MC, diễn viên,… nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Mặc dù đã ngót nghét 54 tuổi nhưng tên tuổi của Hồng Vân vẫn chưa bao giờ ngừng hot. Nghệ sĩ Long Nhật cũng phải lên tiếng bình luận dưới bài đăng trưa nay của Hồng Vân rằng: “Người NSND hót quá trời hót! Sức nóng và sức hút của người nghệ sỹ này làm cho cuộc sống của chúng ta rộn ràng vui tươi và hạnh phúc! Em yêu bà chị của em”.

 

Điểm tin nóng trưa 9/9: Hương Giang chính thức báo tin vui, Hari Won thẳng tay tát Trấn Thành

(Techz.vn) Điểm tin nóng nhất trưa 9/9: Sau bao ngày chuẩn bị, Hương Giang chính thức báo tin vui; Clip Hari Won thẳng tay tát Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý việc chia tay, lý do tan vỡ nhận được sự đồng lòng của khán giả,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất