Sau 14 ngày giải trình đã có hình thức kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh về ồn ào ở TBN cùng Hồng Đăng

An Nhiên, 30/08/2022 17:14:09(GMT+7)
Sau 14 ngày giải trình đã có hình thức kỷ luật đối với Hồ Hoài Anh về ồn ào ở TBN cùng Hồng Đăng

(Techz.vn) Chia sẻ với báo PLO, cán bộ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã có hình thức kỷ luật đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Vào chiều ngày 30/8, báo PLO thông tin rằng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có hình thức kỷ luật đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, do không được ủy quyền phát ngôn nên vị cán bộ này từ chối công bố nội dung quyết định kỷ luật của Học viện. Về thời gian công bố hình thức kỷ luật, vị cán bộ này cho biết: “Dự kiến trong vài ngày tới, Học viện sẽ có người phát ngôn cung cấp thông tin tới báo chí”.

Dự kiến vài ngày tới, Học viện sẽ có người phát ngôn cung cấp thông tin tới báo chí về sự việc của Hồ Hoài Anh

Để nắm bắt được rõ hơn thông tin nội dung buổi giải trình cũng như hình thức kỷ luật với Hồ Hoài Anh, phóng viên báo PLO đã liên hệ với ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện âm nhạc Quốc gia nhưng đã bị từ chối trả lời. Không chỉ thế, ông Tuấn còn yêu cầu phóng viên trình Thẻ nhà báo và Giấy giới thiệu mới cung cấp thông tin cụ thể: “Phải có giấy giới thiệu”.

Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện âm nhạc Quốc gia từ chối trả lời về hình thức kỷ luật với Hồ Hoài Anh

Trước đó, vào ngày 30/8, trao đổi với PV Dân trí, NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thông tin rằng: "Hiện tại, việc giải trình của giảng viên Hồ Hoài Anh đã tiến hành xong". Về những thông tin khác, ông Hùng cho biết, sẽ do lãnh đạo nhà trường thông tin trong thời gian tới.

Khán giả mong chờ kết quả hình thức kỷ luật đối với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Ngoài ra, trả lời PV Dân trí về hình thức kỷ luật Hồ Hoài Anh, phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ thêm rằng: "Hiện tại, Ban Giám đốc Học viện đã họp xong và đang giữ hồ sơ của giảng viên Hồ Hoài Anh, chưa gửi lại phòng Tổ chức để làm các bước tiếp theo. 

Dự kiến vài ngày nữa Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ trình lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và xin ý kiến chỉ đạo về hướng xử lý, kỷ luật như thế nào".

 

Nóng: Lãnh Đạo Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo tin về việc kỷ luật Hồ Hoài Anh sau giải trình

(Techz.vn) Lãnh Đạo phía Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa thông tin về việc giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tiến hành xong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất