Trấn Thành đăng đàn nói về Lương Bích Hữu và chương trình '2 ngày 1 đêm'

An Nhiên, 28/08/2022 13:41:51(GMT+7)
Trấn Thành đăng đàn nói về Lương Bích Hữu và chương trình '2 ngày 1 đêm'

(Techz.vn) Sau khi nhận được rất nhiều thắc mắc từ cư dân mạng, Trấn Thành quyết định 1 lần lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện.

Vào trưa ngày 28/8, Trấn Thành bất ngờ đăng đàn tâm sự sau khi vấp phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Mở đầu status, nam MC dành những lời “có cánh” đến ca sĩ Lương Bích Hữu sau phần lộ diện ở chương trình Ca sĩ giấu mặt:

Tiếp theo, ông xã Hari Won lên tiếng giải thích rõ ràng lý do xưng tên với một số nghệ sĩ hơn tuổi và mong muốn nhận được sự thấu hiểu từ khán giả:

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi bất ngờ chia sẻ việc từng dành tình cảm cho Lương Bích Hữu thời mới bước chân vào nghề và gửi lời nhắn trực tiếp đến Hari Won:

Cuối bài đăng, Trấn Thành thể hiện sự bức xúc khi bị một số cư dân mạng chê bai về chuyên môn khi ngồi ghế ban cố vấn chương trình Ca sĩ giấu mặt. Cụ thể, anh cho hay:

Từ những thông tin Trấn Thành trên, khán giả thể hiện sự đồng cảm và dành lời khen cho nội dung nam MC đã truyền tải:

Có thể thấy, ngoài một số ý kiến tiêu cực từ antifan, Trấn Thành vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhờ sở hữu ngoại hình điển trai, cách nói chuyện duyên dáng cùng nhiều tài năng mà tên tuổi của nam MC ngày càng phủ sóng rộng rãi trên sóng truyền hình và báo chí.

Hiện tại, Trấn Thành đang tập trung thời gian để quay phim Tết cùng một số gameshow truyền hình đình đám. Dù công việc bận rộn nhưng ông xã Hari Won vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tương tác và trò chuyện với khán giả nhằm thể hiện sự tri ân vì đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng anh suốt những năm qua.

 

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, Hari Won bất ngờ vắng mặt trong tiệc gia đình Trấn Thành gây xôn xao

(Techz.vn) Hari Won bất ngờ vắng mặt trong tiệc gia đình Trấn Thành sau khi tin đồn ly hôn vừa lắng xuống. Lý do khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất