Đàm Vĩnh Hưng báo tin mẹ ruột vợ cũ qua đời, Lệ Quyên, Quang Dũng cùng khán giả xót xa chia buồn

An Nhiên, 31/08/2022 09:03:18(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng báo tin mẹ ruột vợ cũ qua đời, Lệ Quyên, Quang Dũng cùng khán giả xót xa chia buồn

(Techz.vn) Nhận được tin mẹ ruột của bầu show Liên Phạm qua đời, dàn sao cùng khán giả không khỏi tiếc nuối và xót xa.

Vào tối muộn ngày 30/8, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khoảnh khắc đến thăm mẹ vợ cũ cùng thông báo bà vừa qua đời nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Cụ thể, Mr Đàm cho biết anh đã kịp gặp bà ngoại Bo Trần lần cuối trước khi bà rời xa trần gian.

Đàm Vĩnh Hưng báo tin mẹ của vợ cũ vừa qua đời

Trước sự ra đi của mẹ vợ cũ, “Ông hoàng nhạc Việt” cảm thấy vô cùng buồn rầu và tiếc thương. Anh không quên gửi lời cầu nguyện cho bà có được giấc ngủ bình yên mãi mãi.

Đàm Vĩnh Hưng đã kịp đến gặp mẹ của vợ cũ lần cuối trước khi bà qua đời

Ngay dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, bạn bè và khán giả nhanh chóng để lại bình luận chia buồn:

Lệ Quyên, Quang Dũng cùng khán giả gửi lời chia buồn đến bầu show Liên Phạm

Có thể thấy, dù không còn là vợ chồng với bầu show Liên Phạm nhưng Mr Đàm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cô cũng như các thành viên trong gia đình. Nhìn thấy sự tử tế và tấm lòng của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả không quên dành lời khen cho nam ca sĩ.

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, bầu show Liên Phạm cũng đăng đàn thông báo việc mẹ ruột vừa qua đời vào lúc 1 giờ sáng thứ Ba tại Mỹ, hưởng thọ 87 tuổi: “Tạm biệt mẹ yêu. Mẹ đã không còn đau đớn nữa. Một ngày buồn vô tận”.

Mẹ ruột bầu show Liên Phạm qua đời ở tuổi 87

Chia sẻ này trên của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới nghệ sĩ và khán giả. Loạt sao Việt nhanh chóng gửi lời chia buồn sâu sắc. đến gia đình bầu show Liên Phạm. Trong đó, Lệ Quyên xúc động: "Ngoại ơi, thế là con không kịp gặp ngoại lần nữa rồi. Ngoại lên thiên đàng với Chúa nha. Mãi nhớ tình yêu ngoại dành cho con, con chia buồn và ôm má Liên Phạm. Thương ngoại". Trương Ngọc Ánh cũng san sẻ: ''Cầu xin cho mẹ được về nước Chúa bình an và thanh thản. Cho em được chia buồn cùng chị và đại gia đình ạ".

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất