Đồng hồ Hublot của hoa hậu Hương Giang được ‘chốt sổ’ giá trị ‘khủng’ trên buổi đấu Quỹ Hạt Vừng

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 29/08/2021 22:21:26(GMT+7)
Đồng hồ Hublot của hoa hậu Hương Giang được ‘chốt sổ’ giá trị ‘khủng’ trên buổi đấu Quỹ Hạt Vừng

(Techz.vn) Buổi đấu giá Quỹ Hạt Vừng đang được phát trực tiếp trên Truyền Hình AVG vừa tạm thời “chốt sổ” đồng hồ Hublot của Hương Giang với giá 699 triệu đồng khiến khán giả không ngừng bán tán xôn xao.

Vào tối ngày 29/8, chương trình “Gây quỹ từ thiện Hạt vừng” được phát sóng với sự tham gia của Lệ Quyên, MC Xuân Bắc, siêu mẫu Xuân Lan, MC Đại Nghĩa.

Buổi đấu giá Quỹ Hạt Vừng tối ngày 29/8

Trong buổi đấu giá, chiếc đồng hồ Hublot làm bằng vàng khối và nạm kim cương của hoa hậu Hương Giang đã được mang ra đấu giá với mức giá khởi điểm là 100 triệu đồng, mỗi giá bước giá 20 triệu. 

Sau khi "chốt sổ" 900 triệu chiếc đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh, Hương Giang quyết định tặng lại vật phẩm giá trị cho Quỹ Hạt Vừng

Sau quá trình đấu giá khá “gay cấn”, MC Đại Nghĩa đã “chốt sổ” đồng hồ Hublot của Hương Giang với mức giá 699 triệu đồng, thuộc về anh Minh Nhật. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ chia sẻ: “Xin lỗi, xin lỗi. Trời ơi, em vừa thấy có một người trả 900 triệu”.

MC Đại Nghĩa liền nhắc nhở: “Nhưng mà có lẽ người đó trả giá sau khi mà chúng ta đã khép lại lần đấu giá đúng không Lan. Đó là điều rất là đáng tiếc”.

Xuân Lan nhanh chóng đưa ra ý kiến: “Khoan, cho em một phút. Tất cả khán giả đang xem livestream Quỹ Hạt Vừng đều đưa ý kiến là anh Minh Nhật chưa liên lạc được, hỏi anh Minh Nhật có nhường lại không? Và đang liên lạc với anh Luân để xem vật phẩm này có thể chốt vật phẩm với giá 900 triệu hay không? Em xin một phút để ban tổ chức liên lạc với anh Minh Nhật có chốt giá 699 triệu hay không”.

Sau khi mọi người cùng thống nhất sẽ đưa ra con số cuối cùng về giá trị chiếc đồ hồ Hublot của Hương Giang sẽ thông báo vào cuối chương trình, Xuân Bắc liền thông báo rằng: “Như vậy là về căn bản, chúng ta đã chốt được chiếc đồng hồ này với giá 699 triệu. Nhưng chúng ta sẽ còn quay trở lại với chiếc đồng hồ này sau khi liên lạc với chủ nhân cũng như là người đã trả giá cao hơn để có một sự thỏa thuận nào tốt nhất cho chương trình và Quỹ Hạt Vừng”. 

Cho đến hiện tại, buổi đấu giá vẫn đang tiếp tục diễn ra với bầu không khí khá gay cấn. Vì tổng số tiền của buổi đấu giá càng cao sẽ mang lại sự sống cho càng nhiều bệnh nhân nhiễn Covid-19.

 

Ngọc Trinh tung clip chống đẩy ở nhà riêng, hớ hênh khi để lộ điểm nhạy cảm khiến dân tình nhức mắt

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến dân tình trầm trồ khi đăng tải đoạn clip tâp gym tại nhà riêng và vô tình để lộ vóc dáng thật cùng vòng 1 “ngồn ngộn” trước ống kính.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất