Bình Tinh đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ, Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz xót xa

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 11:29:18(GMT+7)
Bình Tinh đau đớn nói lời tiễn biệt mẹ, Trịnh Kim Chi cùng giới showbiz xót xa

(Techz.vn) Trước lời nhắn nhủ xúc động của Bình Tinh dành cho mẹ ruột - cố nghệ sĩ Bạch Mai, Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa, Kim Tử Long,… cùng khán giả cảm thấy vô cùng xót thương, nhanh chóng gửi lời chia buồn, an ủi đến nữ diễn viên.

Suốt những giờ qua, thông tin nghệ sĩ Bạch Mai qua đời đang nhận được sự quan tâm của giới nghệ sĩ cùng khán giả. Theo chia sẻ của Bình Tinh – con gái cố nghệ sĩ, bà qua đời vào lúc 23h05 ngày 25/8 tại bệnh viện An Bình, TP Hồ Chí Minh sau một thời gian điều trị bệnh COVID-19 cùng một số bệnh nền nặng.

Cố nghệ sĩ Bạch Mai

Chỉ trong một thời gian ngắn, Bình Tinh liên tiếp phải tiễn biệt 3 người thân là dì ruột, cậu ruột và mẹ ruột. Đối với cô đây là một cú sốc quá lớn khiến cô hoàn toàn suy sụp.

Mới đây nhất, sáng ngày 27/8, trên Facebok cá nhân, Bình Tinh nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt đến mẹ ruột khiến giới nghệ sĩ cùng khán giả không khỏi xúc động, thương xót. 

“Những lời nói cuối cùng của Mẹ ban cho Con ngay trong ngày sinh thần của Mẹ  ... Suốt cuộc đời Con sẽ luôn ghi nhớ. Bồ Tát của Con ơi.... Mẹ thanh thản về dưới chân Phật nha Mẹ.... Mẹ sẽ luôn hãnh diện về Con... Kiếp sau Ba Mẹ. Các con và đại gia đình mình vẫn vậy nha Ba Mẹ. Vẫn nghèo khó nhưng ấm tình thương dưới mái Đình Nhơn Hòa. Nơi Mẹ đã sinh con ra và nuôi Con khôn lớn ..... 

Mẹ ơi Con đau lắm... Mẹ ơi... Con không biết đến bao giờ... Con đã từng nói: Mẹ quan trọng hơn cả mạng sống của Con ... Mẹ không tin Con hay Mẹ. Dì 9. Cậu 10 đang thử thách Con ....... Con đâu phải mình đồng da sắt .... Con không chịu nổi đâu Mẹ ơi...... Con nhớ Mẹ lắm Mẹ ơi... Chiếc lắc tay của Ngoại Bella đợi Ngoại về trả cho Ngoại... Giờ không ai có thể tháo ra được ... Bella nói Bà Ngoại luôn ở bên Con...”.

Bình Tinh đau xót nói lời tiễn biệt dành cho cố nghệ sĩ Bạch Mai

Ngay dưới bài đăng của Bình Tinh, các nghệ sĩ cùng khán giả ai cũng gửi lời an ủi, động viên nữ diễn viên:

NSƯT Kim Tử Long: “Cố gắng lên con cuộc đời này có rất nhiều thử thách nhug quả thật lần này thì ông trời cho con 1 thử thách quá lớn!??? Nhưng Ba tin con sẽ vượt qua!! Cố gắng lên con những người thân sẽ luôn bên con ủng hộ và chia sẽ cùng con!!! Mẹ ra đi sẽ thanh thản và sẽ luôn phù hộ cho con!! Ba không biết phải làm gì để con qua cú sốc này, Ba luôn bên con”

NSƯT Trịnh Kim Chi: “Thương em”

MC Đại Nghĩa: “Thương em nhiều lắm. Mẹ vẫn sẽ luôn bên em theo cách của mẹ em nhé”

Diễn viên Kim Đào: “Út ơi. Cố lên. Mọi người luôn bên Út”

“Thương và đồng cảm với con. Cô khuyên con đạo hiếu con đã tròn bổn phận ..vv giờ trách nhiệm làm mẹ và vợ và cả sự nghiệp gia đình Huỳnh Long mà con phải lo nên cô khuyên con biến đau thương thành sức mạnh. Mẹ ,cậu, má 9 ở trên trời sẽ hộ độ cho con. Cô chúc con và gia đình mình được bình an hạnh phúc và bé Bella học giỏi ngoan hiền hiếu thảo lớn lên tiếp bước theo con trên đường nghệ thuật của gia tộc HL. Cô cầu nguyện hương mẹ con sống khôn thác thiên phù hộ cho con cháu khỏe mạnh an lành mai mắn”

“Đọc mà nhói luôn em gái ơi. Thương em phải chịu quá nhiều cú shock chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng chắc chắn là Mẹ, Dì và Cậu sẽ vẫn luôn theo dõi và phù hộ cho em và cháu. Cố gắng lên nhé em”

“Anh tin rằng út Bình Tinh của anh sẽ mạnh mẽ , kiên cường như những vai diễn mẹ đã viết cho em và em đã tỏa sáng qua những vai diễn đó . Chia sẻ nỗi đau của em và gia đình. Thương em lắm. Cố lên vượt qua nỗi đau này nhé”,…

Nghệ sĩ cùng khán giả gửi lời động viên, an ủi Bình Tinh

Trước đó, sau khi đưa tang cho mẹ, Bình Tinh cũng từng nghẹn ngào cho biết: “Dạ thật sự hiện giờ mắt Con bị mờ hẳn không nhìn thấy rõ và đầu óc Con cũng không thể tỉnh táo để viết lên những dòng kính ơn đến tất cả mọi người và ko biết viết bao nhiêu cho đủ nên Con nhờ anh Song Minh giúp dùm Con bài viết này. Suốt đời Con xin khắc cốt ghi tâm mãi mãi”.

 

‘Con trai’ Hoài Linh ‘chịu không nổi’ khi liên tiếp nhận tin tang sự, đăng status khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Lời nhắn nhủ đầy xót xa của Lư Hoàng Gia Bảo dành cho Bình Tinh (con gái cố NS Bạch Mai) khiến khán giả không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất