Danh tính sao nữ từng khiến Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở và thừa nhận 'xấu hổ' với cô vì điều này?

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2020 15:42:41(GMT+7)
Danh tính sao nữ từng khiến Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở và thừa nhận 'xấu hổ' với cô vì điều này?

(Techz.vn) Đây là nữ ca sĩ từng khiến Đàm Vĩnh Hưng phải khóc nức nở nhiều ngày và vừa thừa nhận rất "xấu hổ" với cô vì điều này?

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc được biết đến là người em vô cùng thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Hồng Ngọc từng bị bỏng nặng, khi biết tin và nhìn thấy khuôn mặt của cô, Đàm Vĩnh Hưng đã khóc nức nở vì quá thương xót cho em gái.

Ngày 2/7, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái rằng:

"Hôm nay dọn dẹp nhà cửa, dọn quần áo và những thứ bề bộn. Chợt phát hiện ra mình quá phung phí vào nhưng thứ không quá cần thiết cho cuộc sống, có những cái rẻ, cũng có nhưng cái khá đắt, rẻ cũng mua bằng tiền. 

Tôi là người khá tiết kiệm, mà vẫn thấy mình sống quá phí phạm với tôi làm ra đồng tiền không vất vả kiểu này cũng vất vả kiểu khác. Đâu biết điều gì sẽ xảy ra cho cuộc sống chúng ta, như ngay lúc này kể cả những công ty lớn còn phải đóng cửa, tạm ngừng mọi thứ thì nói chi đến đời sống của mọi người. Đừng bao giờ nghĩ mình dư giả rồi lại xài phung phí.

Cuộc sống không thể nói trước điều gì, trong thâm tâm chỉ muốn chăm lo gia đình và cần khoản thời gian bên những người thân là quan trọng, những khoảnh khắc ấy sẽ luôn luôn là giá trị vô giá và rất cần thiết cho mỗi người trong chúng ta. Có ai suy nghĩ giống tôi không?".

Bài đăng của Hồng Ngọc trên trang cá nhân

Theo như thông tin Hồng Ngọc viết, cô đang cảm thấy mình quá phung phí trong việc mua sắm. Cô cho rằng để kiếm được đồng tiền rất khó khăn nhưng cô đã không chi tiêu hợp lý, dẫn đến việc mua cả những thứ chưa cần tới.

Ngay dưới bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng đã để lại bình luận rằng: "Anh xấu hổ quá! Rất muốn học được tính tiết kiệm của bé! Anh nói hoài đúng không?". Trước những chia sẻ của Mr Đàm, ca sĩ Minh Tuyết bày tỏ sự đồng cảm với anh: "Nhưng anh không thể bởi vì anh là Đàm Vĩnh Hưng. Em rất thấu hiểu điều đó vì chính bản thân em cũng không làm được".

Bình luận của Đàm Vĩnh Hưng dưới bài đăng của Hồng Ngọc

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất showbiz với sở thích sưu tầm đồ hiệu, khiến ai nhìn thấy cũng phải tròn mắt vì quá đẳng cấp. Khi thấy những dòng chia sẻ của Hồng Ngọc, anh đã cảm thấy xấu hổ vì bản thân anh không thể tiết kiệm được và thường mua sắm đồ đắt tiền, theo sở thích.

Một góc trong căn nhà ngập tràn đồ hiệu của Mr Đàm

Tuy nhiên, bạn bè và khán giả đã quá quen với hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện chỉnh chu, lịch lãm và đẳng cấp nên việc để thay đổi mức độ sống và chi tiêu tiết kiệm về trang phục là điều không hề dễ dàng với anh.

 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video bị loạt giang hồ vây đánh

(Techz.vn) Vào sáng 30/6, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ video bị loạt giang hồ tấn công, vây đánh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất