Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Người ấy luôn chờ tôi, yêu thương tôi và cần tôi mỗi phút giây’

Đàm Vĩnh Hưng: ‘Người ấy luôn chờ tôi, yêu thương tôi và cần tôi mỗi phút giây’

Đây không phải là lần hiếm hoi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ‘người anh yêu’ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Mới đây, vào ngày 24/6, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòn trạng thái chia sẻ về hành trình 5 năm có Polo bên cạnh. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: “Cuộc đời này luôn có những điều lạ kỳ! Tình iu chính là hạng mục đau đầu nhất nhất nhất.

Khi iu ! Mắt ta bị giảm đi thị lực một cách bất ngờ, nhưng ta vẫn không thừa nhận.

Khi iu! Bọn lý trí, tỉnh táo, khôn ngoan trong ta đều bỗng trở nên ‘hấp cổ bé họng’ một cách khó hiểu.

Khi iu! Ta nghiễm nhiên trở thành 1 lực sỹ mạnh nhất thế giới hay 1 thiên thần hộ mệnh không bao giờ sợ luật lệ nào của thiên triề hoặc là 1 ông Cha xứ sẵn lòng giải tội thuờng xuyên bất kể ngày hay đêm…mà không hề ngao ngán….

Khi iu! Ta cũng sẽ tự nhập viện vào khoa tâm thần một cách ngoan ngoãn.

Khi iu! Ta luôn thấy cô đơn, yếu đuối như một người không họ hàng thân thích nào để ta phải có cho được sự quan tâm, lo lắng, vỗ về của Người mình iu… Khi iu! Khi iu và khi iu…. Còn nhìu lắm! Cả trăm ngàn thứ xảy ra Khi iu!.

Bạn có lần nào giao phó cho con tim quyết định điều gì đó cho mình chưa?. Dẫu có những phân vân, những suy nghĩ tới lui luôn kè kè sát bên như bà cô già sẵn sàng ngăn cản bạn bằng mọi cách, nghĩ nhìu lắm, nghĩ đến mức ta nghi ngờ liệu trái tim mình có phải là bạn đồng hành  với ta hay chỉ là 1 kẻ xui khiến ta thoả mãn trong chốc lát rồi sau đó sẽ bỏ mặc cho lý trí được quyền hỏi tội ta???? Tui đã và đang trong trạng thái khờ khạo này gần được 5 năm rồi.

Tui bằng lòng với tất cả , vì tui đã có đuợc niềm hạnh phúc đó với những thứ Khi iu… mà có khi ở những lần khi iu trước đó tui hoàn toàn bại trận. Nhưng lần này thì không. Vì người ấy luôn chờ tui, iu thương tui và cần tui mỗi phút giây. Chờ anh nhé! Ngủ 1 giấc thôi ta lại thấy nhau”.

Dam-vinh-hung-nguoi-ay-luon-cho-toi-yeu-thuong-toi-va-can-toi-moi-phut-giay
Dam-vinh-hung-nguoi-ay-luon-cho-toi-yeu-thuong-toi-va-can-toi-moi-phut-giay-2
Dam-vinh-hung-nguoi-ay-luon-cho-toi-yeu-thuong-toi-va-can-toi-moi-phut-giay-3

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng hạnh phúc khi có Polo ở bên cạnh. Đây là cũng lần đầu tiên nam ca sĩ trao đi tình yêu mà không bị thất bại. Bởi gần 5 năm qua, con trai luôn yêu thương, chờ đợi mỗi khi anh phải đi diễn ở xa.

Dam-vinh-hung-nguoi-ay-luon-cho-toi-yeu-thuong-toi-va-can-toi-moi-phut-giay-5

Nếu chỉ đọc qua nội dung bài đăng, có không ít người nhầm tưởng Đàm Vĩnh Hưng đã nói về tình yêu lứa đôi. Nhưng nếu thường xuyên theo dõi Facebook Mr Đàm, khán giả đều hiểu rằng anh vẫn đang độc thân và luôn dành tình cảm vô cùng lớn cho con trai của mình.

Dam-vinh-hung-nguoi-ay-luon-cho-toi-yeu-thuong-toi-va-can-toi-moi-phut-giay-4

Vào tối ngày 2/10/2022, tại live concert The Portrait, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả ngỡ ngàng khi công khai con ruột tên Polo Huỳnh, hơn 3 tuổi. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”.