Giải trí

Nhã Phương đẹp bất chấp khi bị Đàm Vĩnh Hưng khui ảnh camera thường, công tập luyện quá xứng đáng!

Nhã Phương đẹp bất chấp khi bị Đàm Vĩnh Hưng khui ảnh camera thường, công tập luyện quá xứng đáng!

Dù đã là mẹ 2 con nhưng sắc vóc của Nhã Phương vẫn trẻ đẹp bất chấp, bõ công tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. 

Mới đây, Nhã Phương cùng ông xã Trường Giang đã có buổi ăn tối thân mật cùng nhiều nghệ sĩ ddinhhf đám khác như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, Khả Như, Bảo Anh… Bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ, Đàm Vĩnh Hưng còn rủ Nhã Phương cùng Khả Như và Hồng Ngọc thử phần mềm chỉnh ảnh cùng mình. 

Visual sáng bừng của Nhã Phương khi chung khung hình với loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz

"Ông hoàng nhạc Việt" nhiệt tình "quảng cáo" chiếc app chụp ảnh dễ dàng biến người chụp lung linh như thiên thần trong vòng một nốt nhạc. Quả thực, phần mềm này khiến ai nấy đều xuýt xoa vì cho ra những bức ảnh hoàn hảo, 4 người ai nấy đều đẹp và cực kì trẻ trung. 

Ảnh Nhã Phương không có khác biệt trước và sau khi dùng app chỉnh ảnh 

Đáng chú ý nhất là nhan sắc của bà xã Trường Giang. Dù có dùng app hay không thì mỹ nhân sinh năm 1990 vẫn cực kì nuột nà với làn da mịn màng không tì vết và đường nét khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng. Khó mà tin nữ diễn viên đã ở độ tuổi 34 và là mẹ của 2 nhóc tì. Ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thốt lên rằng: "App này từ chối nhận chỉnh sửa Nhã Phương! Vì nó quá xinh đẹp".

Ngoại hình đẹp không tì vết ở tuổi 34 

"Đẹp tự nhiên không tự nhiên  mà đẹp", để "bảo toàn" và nâng cấp nhan sắc, ngoài chăm chỉ đi spa thì Nhã Phương còn có chế độ ăn và tập luyện nghiêm khắc. Trường Giang từng tiết lộ bà xã có thể dành nhiều tiếng đồng hồ mỗi ngày để tập thể dục thể thao, khi ăn cũng hạn chế đồ tinh bột dầu mỡ, thậm chí ngay cả hoa quả cũng chỉ ăn phần nước rồi nhả bã ra.