Quizz: Chỉ 1% người có thể nhìn thấy con vật thứ 2 trong bức hình!

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 11:56:03(GMT+7)
Quizz: Chỉ 1% người có thể nhìn thấy con vật thứ 2 trong bức hình!

(Techz.vn) Câu đố tìm con mèo của ngày hôm qua khiến không ít độc giả phải ‘vò đầu bứt tai’ chịu thua. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong 1% người có khả năng quan sát tốt hãy thử sức tiếp với bức hình dưới đây.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip mô tả chi tiết về phép tính giác mạc của một người sảnh ảo ảnh có tài khoản tên @asillusion. Cụ thể, người này khẳng định: “Chỉ 1 phần trăm mọi người có thể tìm thấy con vật thứ hai trong hình ảnh này”.

Tìm con vật thứ 2 trong bức hình

Theo hình ảnh được đưa ra trong clip cho thấy một con cá heo đang ăn thịt một con cá nhỏ với một con tàu ở phía xa và dường như không có động vật nào khác trong tầm nhìn. 

Có không ít người nhầm tưởng con cá là động vật thứ hai cần tìm. Tuy nhiên, con vật chính xác lại là con chim. Để xem đáp án, người dùng chỉ cần lật ngược điện thoại của mình, sau đó Flipper ăn một con cá trong sóng trở thành một đàn chim bay trên đại dương.

Rất nhiều loại chim mới là con vật thứ hai cần tìm

Cụ thể, phần đuôi và đầu lộn ngược của cá heo tạo thành hai con chim khác nhau với phần đầu gợi lên một con chim bồ nông đang bay với một con cá trong miệng và nước bắn ra giống như đầu cánh của nó. Trong khi đó, phần còn lại của đàn bao gồm những chiếc mũ trắng úp ngược của đại dương.

 

Quizz: Chỉ một phần trăm mọi người có thể tìm thấy hai con mèo ẩn trong hình ảnh này

(Techz.vn) Hình ảnh dưới đây sẽ nói lên được khả năng quan sát nhạy bén, tài tình của bạn.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất