Như Quỳnh xót xa báo tin tang sự: ‘Yên nghỉ nhé anh’, khán giả gửi lời chia buồn

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2022 14:22:48(GMT+7)
Như Quỳnh xót xa báo tin tang sự: ‘Yên nghỉ nhé anh’, khán giả gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Nhận được tin buồn từ ca sĩ Như Quỳnh, khán giả không khỏi tiếc nuối và không quên gửi lời chia buồn đến gia đình cố soạn giả Ngô Tấn Triển.

Vào trưa ngày 3/6, ca sĩ Như Quỳnh đăng đàn báo tin cố soạn giả Ngô Tấn Triển qua đời trên Facebook cá nhân:

“Nghe tin anh ra đi, Như Quỳnh vô cùng thương xót và bàng hoàng. Anh là một trong những người Việt tại hải ngoại luôn ôm ấp và yêu nghề vô cùng. Đến ngày 31/5 vừa qua thì anh cũng đã lìa cõi tạm, xa rời chúng tôi, để lại niềm tiếc thương vô cùng với gia đình, cùng anh chị em nghệ sỹ cộng đồng tại hải ngoại. Yên nghỉ nhé anh. Xin tạm biệt người anh mến quý của Như Quỳnh! Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không. Để gió cuốn đi và Để gió cuốn đi”.

Theo đó, khi nhận được tin soạn giả Ngô Tấn Triển vừa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh gan, Như Quỳnh vô cùng buồn bã, xót xa. Đối với nữ danh ca, cố soạn giả là một người anh mà cô vô cùng yêu quý và kính trọng. Bởi lẽ, ông không chỉ tài năng, tận tâm với nghề mà còn rất thân thiện, đáng mến.

Từ thông tin Như Quỳnh chia sẻ, khán giả bày tỏ sự xót xa, tiếc nuối và gửi lời chia buồn đến gia quyến:

“Thành kính phân ưu cùng gia đình, cầu mong hương linh anh an vui nơi cõi vĩnh hằng”

“Nén hương lòng cố quốc, xin nguyện một lời chung”

“Chia buồn cùng gia đình anh nha”,…

Cách đây ít giờ, gia đình Ngô Tấn Triển đã thông báo về sự ra đi của ông, mong muốn mọi người hạn chế gọi điện hỏi thăm, thay vào đó là gửi lời chúc tốt lành cho ông. Được biết cố soạn giả mắc bệnh nặng về gan. Dù được gia đình, bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng ông vẫn không thể qua khỏi.

Ngô Tấn Triển - soạn giả có tiếng, có trên dưới 100 vở kịch gắn liền với các nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Vân Sơn, Chí Tài,... Thế mạnh của ông là kịch hài, có thời điểm các sân khấu hải ngoại đều dựng kịch của Ngô Tấn Triển, khiến ông trở thành cái tên quen thuộc với công chúng.

 

Danh ca Chế Linh bàng hoàng báo tin buồn Ngô Tấn Triển qua đời, giới nghệ thuật xót xa không dám tin

(Techz.vn) – Thông báo mới đây của Chế Linh trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Đồng nghiệp cùng cư dân mạng đã lần lượt gửi lời chia sẻ, động viên nam danh ca và gia đình người đã khuất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất