Giải trí

Netizen xôn xao khi biết được tình trạng hôn nhân hiện tại của Trường Giang và Nhã Phương

Netizen xôn xao khi biết được tình trạng hôn nhân hiện tại của Trường Giang và Nhã Phương

Chỉ thông qua một chi tiết, khán giả có thể thấy được phần nào tình trạng cuộc sống hôn nhân hiện tại của Trường Giang.

Mới đây, vào chiều ngày 14/5, Trường Giang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh thân mật bên Nhã Phương kèm theo dòng trạng thái: “Hậu phương vững chắc”.

Netizen-xon-xao-khi-biet-duoc-tinh-trang-hon-nhan-hien-tai-cua-truong-giang-va-nha-phuong

hình ảnh, khán giả có thể thấy rõ Nhã Phương đang chỉnh sửa lại cà vạt cho ông xã trước khi xuất hiện trước ống kính. Đây cũng không phải lần hiếm hoi nữ diễn viên có hành động chăm sóc và yêu thương Trường Giang ở chốn đông người.

Netizen-xon-xao-khi-biet-duoc-tinh-trang-hon-nhan-hien-tai-cua-truong-giang-va-nha-phuong-4

Bên cạnh đó, fan hâm mộ còn thích thú trước lời nhắn ngọt lịm của Trường Giang dành cho bà xã. Có thể thấy, trong mắt anh thì Nhã Phương luôn là người vợ chu đáo, tuyệt vời.

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Trường Giang – Nhã Phương:

“Ngưỡng mộ anh chị quá, chúc gia đình nhỏ luôn hạnh phúc”

“Nhất Giang ca nhé. Nhìn anh chị lúc nào cũng tình cảm yêu ghê”

“Chị Phương lúc nào cũng cưng chồn và ngược lại chị cũng được chồng rất yêu chiều”,…

Trước đó, tại các sự kiện trong cuộc sống hàng ngày, Trường Giang cũng không ít lần quan tâm và chăm sóc Nhã Phương từng chút. “Nói chung Phương thấy mình may mắn và sướng vì mọi thứ đã có anh Giang. Điều mà Phương cảm nhận rõ đó là kể từ khi có em bé, anh Giang ngày càng chững chạc và yêu thương nhiều hơn. Không chỉ trong gia đình mà với những người xa lạ, ảnh luôn quan tâm và chia sẻ. Đó cũng là điều Phương mong các con sẽ noi theo”, Nhã Phương cho hay.

Netizen-xon-xao-khi-biet-duoc-tinh-trang-hon-nhan-hien-tai-cua-truong-giang-va-nha-phuong-2

Trường Giang cũng tiết lộ kể từ khi kết hôn, anh và bà xã cũng vì nhau mà thay đổi tích cực hơn: “Là con người, nhân vô thập toàn, không có ai toàn vẹn cả nên sẽ có những lúc con người ta phạm phải sai lầm, sẽ có những lúc nóng tính và muốn mọi người phục tùng mình. Những lúc như vậy vợ chồng phải nhịp nhàng, người lên người xuống chứ ai cũng đùng đùng rất dễ tan vỡ. Tui hồi xưa nói ghê lắm nhưng lấy vợ xong, mỗi lần vợ tui điên lên là tui im, vợ tui đi chỗ khác còn tui ôm con thôi”.

Trường Giang và Nhã Phương trước khi cưới đã yêu nhau được 2 năm nhưng phần đa đều là thông tin từ phía Trường Giang, còn Nhã Phương cô hiếm khi lên tiếng công khai. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.