Đời sống

Trường Giang hé lộ việc từng muốn rời chương trình ‘2 ngày 1 đêm’ vì không hài lòng điều này?

Trường Giang hé lộ việc từng muốn rời chương trình ‘2 ngày 1 đêm’ vì không hài lòng điều này?

Tại buổi gặp gỡ truyền thông vào ngày 19/4, Trường Giang đã có những chia sẻ xoay quanh chương trình ‘2 ngày 1 đêm’, nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, vào sáng ngày 19/4, dàn cast chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã có buổi gặp gỡ với truyền thông nhằm khởi động cho mùa 3 sắp tới. Theo thông báo của đơn vị tổ chức, chương trình sẽ chính thức công chiếu vào tháng 6/2024.

Truong-giang-he-lo-ly-do-tung-muon-roi-chuong-trinh-2-ngay-1-dem-vi-khong-hai-long-dieu-nay
Truong-giang-he-lo-ly-do-tung-muon-roi-chuong-trinh-2-ngay-1-dem-vi-khong-hai-long-dieu-nay-1

Trong mùa này, chương trình lấy chủ đề là No Boundary (tạm dịch: Không giới hạn - PV). Dàn cast chính của chương trình được giữ nguyên với 6 gương mặt quen thuộc: Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Cris Phan và HIEUTHUHAI. 

Thông tin trên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả, ai nấy đều bày tỏ sự vui mừng vì dàn cast vẫn được giữ nguyên. Bởi trước đó, có không ít thông tin nghi vấn Trấn Thành sẽ thay thế Trường Giang trong mùa 3.

Khi được hỏi về tin đồn trên, Trường Giang cho biết, bản thân đã từng có lúc muốn dừng tham gia chương trình vì gặp nhiều vấn đề cá nhân. Trong một chặng quay hình mùa 2, ekip chương trình đã không chăm sóc tốt cho dàn cast về việc ăn, uống, ngủ nghỉ. Điều này khiến “Mười Khó” cảm thấy không hài lòng và nghĩ rằng sẽ dừng ghi hình.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên của đồng nghiệp cũng như những chia sẻ kịp thời từ nhà sản xuất, Trường Giang đã quyết định ở lại. Sang đến mùa 3, nam nghệ sĩ vẫn nhận lời tham gia vì cảm thấy đây vẫn là một gameshow đầy ý nghĩa, mang tính chất gia đình và độ trải nghiệm cao. 

Thậm chí, Trường Giang còn khẳng định mình chưa từng chán 2 Ngày 1 Đêm” và chỉ mong muốn có được thêm những bất ngờ từ đơn vị sản xuất trong quá trình ghi hình. 

“Cũng mong tất cả cùng nhau cố gắng để có một chương trình chất lượng. Có thể làm mùa này rồi không có mùa sau nữa, nhưng dừng lại cũng phải dừng lại ở mức cao nhất trong số các chương trình hiện tại”, Trường Giang cho hay.

Truong-giang-he-lo-ly-do-tung-muon-roi-chuong-trinh-2-ngay-1-dem-vi-khong-hai-long-dieu-nay-4

Về phía ê kíp cũng khẳng định ở mùa giải năm nay sẽ tăng thêm sự bất ngờ, giảm bớt những trò chơi mang tính mạo hiểm và tăng cường những trò chơi hoạt động thể thao.

Theo thông tin được đơn vị sản xuất đưa ra, 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 sẽ có 17 tập, với 8 tỉnh thành quay hình khác nhau. Dự kiến, tập 1 sẽ quay hình ở một tỉnh vùng núi phía Bắc. 

Về bản chất, 2 Ngày 1 Đêm phiên bản Việt hầu như giữ nguyên định dạng của phiên bản gốc của Hàn Quốc. Các thành viên tham gia chương trình sẽ thực hiện một chuyến đi “Tự do tự lo” kéo dài trong 2 ngày và 1 đêm qua các địa điểm ở khắp Việt Nam. Trong suốt chuyến đi, các thành viên sẽ thực hiện các trò chơi để giành lấy phần ăn ngon và chỗ ngủ tốt. 

Tương tự với bản gốc, các nhiệm vụ, thử thách trong chương trình chủ yếu đề cao tính giải trí, nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Những mảng miếng hài hước của dàn cast cũng được chờ đợi sẽ tiếp tục được duy trì, nâng cấp trong năm 2024. Ở mùa 2, chương trình 2 Ngày 1 Đêm kéo dài 20 tập, đi qua 7 chặng dừng chân trải dài từ Bắc chí Nam. Cùng với đó là hàng chục địa danh cũng như các món đặc sản ở khắp các vùng miền đã được giới thiệu đến khán giả cả nước. Chương trình lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khi 19/19 tập đạt Top Trending YouTube, trong đó 18/19 đạt Top 1.