Giải trí

Lộ khoảnh khắc Trấn Thành tình tứ bên Hari Won, hành động ra sao mà khiến hội bạn đỏ mặt?

Lộ khoảnh khắc Trấn Thành tình tứ bên Hari Won, hành động ra sao mà khiến  hội bạn đỏ mặt?

Trấn Thành không ngần ngại hôn Hari Won tại nơi công cộng, hành động này cho thấy tình cảm của cặp đôi vô cùng nồng thắm.

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì trong showbiz Việt khi cả hai được cho là đa tài và đánh dấu danh tiếng của bản thân tại nhiều mảng khác nhau. Ngoài sự nghiệp thành công thì Hari Won và Trấn Thành còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi chuyện tình cảm. Đến với nhau vào thời điểm không mấy vui vẻ khi bị netizen chỉ trích, thế nhưng qua thời gian cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.


Thời gian qua Hari Won và Trấn Thành cùng hội bạn thân đã có chuyến lưu diễn tại mỹ, sau đó cả nhóm sang Hàn Quốc du lịch. Trong lần đi chơi này hội bạn thân liên tục phải chứng kiến hình ảnh Trấn Thành và Hari Won phát cẩu lương. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng, trong một video được đăng tải khi camera lia tới đã tóm được khoảnh khắc Hari Won và Trấn Thành hôn nhau một cách đầy ngọt ngào.

Trong clip được đăng tải có thể thấy Hari Won đang cầm điện thoại và quay lại cảnh xung quanh. Trong khi đó Trấn Thành tiến lại gần và hôn bà xã, không quá quan tâm tới không gian xung quanh, chắc hẳn phong cảnh nơi đây khiến hai người trở nên yêu đời hơn. Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương... cũng chứng kiến nhưng biểu cảm "không cảm xúc" bởi có lẽ họ đã quá quen với những hình ảnh này. Dễ dàng nhận ra cứ mỗi lần vợ chồng Trấn Thành đi du lịch hay xuất hiện ở sự kiện là trang cá nhân ngập tràn những khoảnh khắc hôn nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành thể hiện công khai tình cảm với Hari Won tại nơi công cộng. Nam MC được đánh giá là người yêu chiều vợ không chỉ ở nhà mà còn ở nơi làm việc và ở ngoài. Tại các chương trình truyền hình Trấn Thành cũng không tiếc dành cho Hari Won những cử chỉ thân mật và ngọt ngào khiến dân tình ghen tỵ.

Trải qua 8 năm bên nhau, 7 năm hôn nhân cặp đôi ngày càng được nhiều người yêu quý và quý mến. Nói về chuyện gia đình, chắc hẳn chuyện sinh em bé của hai người vẫn là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Thế nhưng nếu theo dõi cặp đôi bạn cũng có thể thấy được Trấn Thành từng nhiều lần nhắc đến vấn đề này, nam MC cho biết thời điểm hiện tại chưa thực sự phù hợp và anh với Hari Won vẫn đang có một cuộc sống hạnh phúc bình yên bên nhau.