Hoài Linh chính thức lên tiếng giải đáp loạt ồn ào, khán giả liên tục réo tên bà Nguyễn Phương Hằng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 10:21:40(GMT+7)
Hoài Linh chính thức lên tiếng giải đáp loạt ồn ào, khán giả liên tục réo tên bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sau khi nhận được những ý kiến thắc mắc của khán giả về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng phản hồi, vấp phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Vào tối ngày 22/5, bà Nguyễn Phương Hằng livestream kể về cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Hoa Hạ và 1 nghệ sĩ giấu tên. Theo nội dung tin nhắn, Mr Đàm tiết lộ rằng số tiền từ thiện hơn 13 tỷ vẫn nằm trong tài khoản của Hoài Linh do dịch chưa thể chuyển khoản.

Clip được trích từ livestream của bà Nguyễn Phương Hằng:

Trước thông tin trên, khán giả đồng loạt đặt ra những thắc mắc về tình trạng số tiền hơn 13 tỷ mà Hoài Linh từng kêu gọi ủng hộ miền Trung và không ngừng chỉ trích anh cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Hoa Hạ và 1 nữ nghệ sĩ giấu tên. 

Hoai-linh-chinh-thuc-len-tieng-giai-dap-loat-on-ao-khan-gia-lien-tuc-reo-ten-ba-nguyen-phuong-hang

Sau hai ngày bị “réo tên” liên tục trên báo chí, mạng xã hội, mới đây, vào sáng ngày 24/5, Hoài Linh chính thức lên tiếng trần tình về ồn ào ăn chặn tiền tự thiện. Cụ thể, nam danh hài cho biết:

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”.

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng từ thiện của khán giả:

“Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 - 9.000 đồng - số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này”.

Về số tiền khán giả gửi chung vào tiền từ thiện để mua vòng hoa và phúng điếu cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh đã tách riêng ra để không bị nhẫm lần. Tổng 83.000 USD gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ thực hiện di nguyện làm từ thiện, nam danh hài sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (anh ruột Chí Tài) và Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài).

Trước những chia sẻ của Hoài Linh, khán giả đã liên tục chia sẻ lên các hội nhóm về giải trí với những ý kiến trái chiều:

“Tiền ủng hộ lũ mà chú, lúc lũ sao không đưa giờ hơn 6 tháng mới nói. Thôi chờ tới mùa lũ năm nay rồi ủng hộ luôn cho nó đẹp chú nhỉ”

“Có vẻ bị lên án nhiều quá nên bắt đầu lên phân trần. Quý vị cho tôi hỏi hơn 14 tỏi lãi 6 tháng được bao nhiêu nhể”

“Lũ cả nửa năm, còn dịch thì 2 đợt kéo dài tầm 1 tháng hơn mỗi đợt. Dịch quài đâu, lươn lẹo”,…

Cho đến hiện tại, những chia sẻ của Hoài Linh vẫn đang trở thành chủ đề nóng được khán giả đặc biệt quan tâm.

 

Hậu bị gạch tên khỏi loạt gameshow, Trấn Thành hạnh phúc đón tin vui, khán giả đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Trấn Thành hạnh phúc thông báo bộ phim Bố Già đã được công chiếu tại Úc nhờ sự giúp đỡ tận tình của đối tác. Anh cũng hi vọng đứa con tinh thần của mình sẽ được chào đón tại xứ người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất