Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng thừa nhận thua Hoài Linh, lý do thực sự khiến dân tình ngỡ ngàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 11:26:45(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng thừa nhận thua Hoài Linh, lý do thực sự khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, bà Phương Hằng đã lên tiếng chịu thua 1 điều trước NSƯT Hoài Linh và thừa nhận nam danh hài là đối tượng rất khó đánh đổ.

Cho đến hiện tại, tuyên bố "cạch mặt" toàn bộ nghệ sĩ Việt của bà Phương Hằng vẫn không ngừng khiến dư luận bàn tán. Đáng nói, sau chuỗi ngày liên tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh với sự gay gắt, nữ doanh nhân bất ngờ lên tiếng nhận thua trước nam danh hài khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Mới đây nhất, xuất hiện trên sóng livestream tối ngày 17/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gọi tên nghệ sĩ Hoài Linh nhưng lại giữ thái độ điềm tĩnh và lời lẽ có phần từ tốn hơn. Cụ thể, "bà chủ Đại Nam" thẳng thắn bày tỏ quan điểm và không ngần ngại nhận thua về phần mình:

"Tôi muốn nói về Hoài Linh, Hoài Linh là người có tài thật sự, cũng là 1 cái nghề mang đến niềm vui, tiếng hát cho chúng ta. Phải nói bất kì nghề nào cũng có giá trị của riêng nó, chúng ta phải trân trọng và đặc biệt là những người có tài phải trân trọng nhiều hơn.

Trong cuộc sống cũng không thể thiếu đi những người mang niềm vui cho cộng đồng nhưng phải hiểu rằng phải có cộng đồng thì niềm vui mới có giá trị. Tôi cũng tiếc cho Hoài Linh là người có tài thật sự nhưng cái tài đó lại tạo ra cho Hoài Linh 1 "thế giới thứ 3". Nếu Hoài Linh cảm thấy hình tượng cao quý trong lòng khán giả bị sụp đổ vì Phương Hằng thì không đúng, tôi không thể làm sụp đổ được Hoài Linh đâu".

Theo đó, bà xã ông Dũng "lò vôi" đã gọi thẳng tên nghệ sĩ Hoài Linh và đưa ra những quan điểm cá nhân rất cụ thể, rõ ràng. Lần này, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận thua trước nam danh hài bởi không có lượng fans đông đảo như nam danh hài. Đây chính là yếu tố khiến bà Phương Hằng không muốn đem tên mình so sánh với nghệ sĩ Hoài Linh.

Đặc biệt, nữ doanh nhân cũng không phủ nhận tài năng của anh Bốn và còn khẳng định anh là một "tượng đài" trong mắt công chúng mà không dễ đánh đổ. Tuy nhiên, vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn kiên quyết đấu tranh và tuyên bố sẽ đưa sự thật ra ánh sáng.

Về phần nghệ sĩ Hoài Linh, anh vẫn giữ im lặng suốt 2 tháng dù liên tục bị réo tên. Chỉ có ca sĩ Hà My - người tự nhận là vợ Hoài Linh đã lên tiếng chia sẻ rằng: 

“Khi sự việc xảy ra, tôi thấy anh Linh khá buồn. Lúc chị Hằng nhắc tên anh Linh, tôi có hỏi tại sao lại liên quan đến anh, thì anh bảo: “Không sao đâu em, chuyện ở bên ngoài thôi, từ từ anh tính”. Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai. Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Hoài Linh không hiểu rõ mà vẫn đi chung với ông Yên nhiều như vậy. Đó là những chuyến đi từ thiện nên anh Linh có lòng, góp sức. Còn những việc ông Yên làm sau này anh Linh hoàn toàn không hay biết. Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh.

Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị công kích quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng công kích. Đó là nỗi khổ của anh Linh”.

Những chia sẻ trên của ca sĩ Hà My đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và bàn tán xôn xao.

 

Lệ Quyên để mặt mộc hoàn toàn, lộ nhan sắc thật cùng vóc dáng U40 tại quán cà phê gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước sắc vóc ngày càng sang trạng, thu hút của Lệ Quyên, khán giả không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ, nhanh chóng dành “cơn mưa” lời khen cho cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất