Giải trí

Hương Giang diện áo dài thướt tha kheo sắc chuẩn mỹ nhân, cư dân mạng tấm tắc khen ngợi

Hương Giang diện áo dài thướt tha kheo sắc chuẩn mỹ nhân, cư dân mạng tấm tắc khen ngợi

Hương Giang được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu, hoa hậu. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, tên tuổi cô “phủ sóng” rộng rãi trên khắp mặt báo và các nền tảng mạng xã hội.

Huong-giang-dien-ao-dai-thuot-tha-kheo-sac-voc-chuan-my-nhan-cu-dan-mang-tam-tac-khen-ngoi

Mới đây, Hương Giang hào hứng chia sẻ bộ ảnh diện áo dài trắng thướt tha, duyên dáng khiến bất cứ ai nhìn thấy đều không thể rời mắt. 

Huong-giang-dien-ao-dai-thuot-tha-kheo-sac-voc-chuan-my-nhan-cu-dan-mang-tam-tac-khen-ngoi-1
Huong-giang-dien-ao-dai-thuot-tha-kheo-sac-voc-chuan-my-nhan-cu-dan-mang-tam-tac-khen-ngoi-2
Huong-giang-dien-ao-dai-thuot-tha-kheo-sac-voc-chuan-my-nhan-cu-dan-mang-tam-tac-khen-ngoi-3
Huong-giang-dien-ao-dai-thuot-tha-kheo-sac-voc-chuan-my-nhan-cu-dan-mang-tam-tac-khen-ngoi-4

Có thể thấy, trong trang phục áo dài cách tân có thiết kế khá bắt mắt, Hương Giang tôn được vóc dáng chuẩn từng centimet. Không chỉ thế, nhan sắc tuổi 32 của cô nàng cũng nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả.

Một số bình luận của cư dân mạng trước hình ảnh Hương Giang diện áo dài:

“Quá đẹp hoa hậu của chị ơi! Đẹp không góc chết!”

“Nhẹ nhàng mà xinh quá”

“Xuất sắc luôn chị ơi. Từ dáng cho đến mặt mê quá mê rồi”,...

Bên cạnh đó, một số khán giả để lại bình luận chê trách Hương Giang vì đã tổ chức thi người đẹp và người mẫu mà không có văn bản chấp thuận của Sở VH&TT TPHCM.

Ngày 10/4, Thanh tra Sở VH&TT TPHCM có buổi làm việc với giám đốc Công ty TNHH Hương Giang Entertainment - Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1991 (tức ca sĩ Hương Giang). Tại buổi làm việc, Hương Giang thừa nhận đã tổ chức thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam mà không có văn bản chấp thuận, vi phạm quy định pháp luật.

Phía thanh tra Sở đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Hương Giang Entertainment về hành vi tổ chức thi người đẹp mà không có văn bản chấp thuận (theo quy định tại Khoản 5, Điều 12 Nghị định số 38/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo).

Sở VH&TT hiện đang hoàn chỉnh hồ sơ, trình người có thẩm quyền để xử phạt nghiêm minh đối với Công ty TNHH Hương Giang Entertainment.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do Công ty TNHH Hương Giang Entertainment - công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới (từ nam sang nữ) dưới dạng chương trình truyền hình thực tế.

 

Lâm Khánh Chi có động thái không ngờ với Hương Giang sau ồn ào ‘cạch mặt’

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi liên quan đến việc Hương Giang tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển giới trái phép thu hút được sự chú ý.