Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhắc về mối quan hệ thực sự giữa NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 19:25:57(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhắc về mối quan hệ thực sự giữa NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) Sáng ngày 16/4, vợ ông Dũng “lò vôi” đã lên tiếng cho biết sẽ tiết lộ mối quan hệ thực sự giữa danh hài Hoài Linh và lương y Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Suốt những ngày qua, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng liên tục đưa ra những thông tin nhằm mục đích chứng minh ông Võ Hoàng Yên là người lừa đảo đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Mới đây nhất, vào sáng ngày 16/4, vợ ông Dũng “lò vôi” đã livestream nhắc đến danh hài Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ khác. Cụ thể, nữ doanh nhân cho biết:

"Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói "đám" nghĩa là trong 3 - 4 người thì gọi là "đám đông"... Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì".

"Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: "Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!", bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng. Ở đây tôi muốn nói về 4 con người này chứ tôi không nói cả giới nghệ sĩ. Cho nên đừng hi vọng chụp mũ tôi... Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi".

"4 con người này có thương hiệu có tên tuổi, còn tôi? Tôi cũng có thương hiệu, có tên tuổi, tôi đi làm cực khổ để nuôi người nghèo, giúp đỡ người bệnh tật còn các anh chị đi ca, đi hát đi làm cái nghề đó để nuôi cuộc sống của mình. Hai cái level nó khác nhau. Đừng có hù tôi là fan này, fan kia tấn công tôi".

"Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ".

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa, bà không đồng ý với việc các nghệ sĩ im lặng trước sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!". 

Cho đến hiện tại, trên các trang mạng xã hội và báo chí vẫn tràn ngập thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên. Đây được xem là một trong những sự việc nóng được khán giả quan tâm, theo dõi nhiều nhất trong những ngày qua.

 

Ninh Dương Lan Ngọc tung clip được ‘bạn trai’ cầu hôn khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Ngay khi Lan Ngọc chia sẻ công khai đoạn clip nói về nội dung chính của bộ phim 1990 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất