Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng, chùa Giác Ngộ nhận được số lượng người đăng ký ‘khủng’

An Nhiên, 21/03/2023 15:25:45(GMT+7)
Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên kêu gọi hiến tạng, chùa Giác Ngộ nhận được số lượng người đăng ký ‘khủng’

Kể từ khi Thùy Tiên phát sóng tập 2 ‘Những điều nhỏ xíu’ trên TikTok, đã có hơn 1000 người đến chùa Giác Ngộ (TP Hồ Chí Minh) để đăng ký hiến tạng.

Mới đây, trong buổi với talkshow chủ đề Vì sao tôi theo đạo Phật tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM), Đại đức Thích Quảng Tịnh đã đặt ra những câu hỏi về cách ứng dụng Phật pháp trong đời sống hằng ngày của Hoa hậu Thùy Tiên. 

Thùy Tiên cho biết, suốt thời gian qua, cô luôn cố gắng sắp xếp công việc để thực hiện công tác thiện nguyện. Từ những chuyến đi, cô có cái nhìn mới mẻ hơn về chính bản thân mình, thấu hiểu hơn về các giá trị của hạnh phúc. 

Đồng hành và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Thùy Tiên nhận ra mình đang có cuộc sống thật sự hạnh phúc. Thùy Tiên nhìn thấy ở họ sự lạc quan, sống trong cái khổ nhưng họ không bi quan, luôn tích cực để tồn tại. Đó cũng là bài học giúp Thùy Tiên vững chãi hơn để tồn tại trong một lĩnh vực rất dễ nhận lời khen - tiếng chê đến từ mọi người.

Cũng trong buổi nói chuyện, Hoa hậu Hòa Bình 2022 cũng nói rõ hơn về ý nghỉa của những chương trình mà cô đã và đang thực hiện như "Step by Tiên", "Đu đêm"... Và đặc biệt, chương trình "Những điều nhỏ xíu" có một tập kêu gọi hiến mô tạng, hiến xác tại Chùa Giác Ngộ do Thùy Tiên thực hiện đã nhận được nhiều sự chia sẻ của cộng đồng.

"Dự án này nhằm mục đích muốn lan tỏa những hành động và kêu gọi mọi người làm cùng với Tiên nhiều hơn. Có rất nhiều người nghĩ rằng từ thiện là phải cho tiền, hoặc là tôi chưa đủ giàu để cho tiền, hoặc cũng có những bạn ngại vì cho tiền phải cho nhiều... Chính vì thế Tiên làm dự án "Những điều nhỏ xíu này", vì Tiên nghĩ rằng từ thiện không chỉ xuất phát từ vật chất, mà việc lan tỏa các giá trị về tinh thần cũng chính là từ thiện...". Thùy Tiên chia sẻ.

Tiếp lời Thùy Tiên, Đại đức Thích Quảng Tịnh cũng hạnh phúc thông báo tin vui liên quan đến dự án “Những điều nhỏ xíu” của Thùy Tiên. Cụ thể, sau khi Thùy Tiên phát sóng tập 2, Chùa Giác Ngộ đã nhận được hơn 1.000 đơn đăng ký hiến tạng: "Chỉ sau một tháng kể từ ngày Thùy Tiên quay chương trình liên quan đến việc kêu gọi mọi người hiến mô tạng và hiến xác, văn phòng Đạo Phật Ngày Nay của chùa Giác Ngộ đã tiếp nhận hơn 1.000 lượt đăng ký mới. Thế mới thấy đó là sự lan tỏa của những điều tốt lành".

 

Thái độ của Công Vinh khi chứng kiến Thủy Tiên bị Nathan Lee mắng thẳng mặt trên mạng xã hội

Nathan Lee bất ngờ tỏ thái độ gay gắt với Thủy Tiên ngay trên mạng xã hội. Điều khiến cư dân mạng chú ý không kém là thái độ của nữ ca sĩ và Công Vinh trước sự việc lần này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất