Phản ứng của Hoài Phương khi Việt Hương bị chê trách nặng nề vì không dự đám tang cố NSƯT Vũ Linh

Dương Nhã, 11/03/2023 17:04:19(GMT+7)
Phản ứng của Hoài Phương khi Việt Hương bị chê trách nặng nề vì không dự đám tang cố NSƯT Vũ Linh

Nhìn thấy bà xã bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi không tham dự tang lễ cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hoài Phương đã lập tức đăng đàn thể hiện sự bức xúc.

Suốt những giờ qua, những thông tin xoay quanh tang lễ của NSƯT Vũ Linh trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm. Trong đó, đáng chú ý là việc nghệ sĩ Việt Hương bị khán giả chê trách nặng nề vì không đến viếng cố nghệ sĩ.

Sau khi nắm bắt được toàn bộ sự việc, Việt Hương đã đăng đàn phân trần, cô cho biết bản thân vắng mặt tại tang lễ vì vướng lịch quay phim ở Cà Mau. Không chỉ thế, nghệ sĩ Bình Tình cũng lên tiếng bênh vực đàn chị giữa ồn ào. Nữ nghệ sĩ cho hay, ngay khi ba nuôi vừa qua đời, cô đã nhận được tin nhắn động viên, thăm hỏi từ Việt Hương.

Về phía Hoài Phương, thấy bà xã bị cư dân mạng “tấn công” một cách vô lý, anh đã trực tiếp đăng bài bày tỏ sự bức xúc: "Ở đời có những kẻ ăn không ngồi rồi, chỉ canh me đi phê phán, chê trách, chửi rủa người khác mặc dù chưa biết người ta như thế nào, sự tình thật sự ra sao. Mà xem ra mấy người hay đi dạy đời người khác lại sống chẳng ra gì.

Vợ chồng chúng tôi sống luôn có trước có sau, luôn coi trọng và hết mình cho gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tự nhủ mình làm được gì giúp cho người khác đó là số mệnh giao phó cho mình, điều mà nhiều người khác muốn cũng không làm được. Vậy nên bạn bè đồng nghiệp chỉ cần gọi tới báo tin xấu là chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ ngay những gì mình có thể. Chúng tôi làm trong âm thầm, chẳng khoa trương, chẳng kể lể. Người trong cuộc biết là đủ rồi".

Hoài Phương cho biết thêm, bản thân anh và Việt Hương luôn hỗ trợ các nghệ sĩ bằng cái tâm trong suốt những năm qua. Vậy nên khi bà xã bị chỉ trích anh thấy rất khó chịu: "Chính bởi luôn làm mọi việc từ cái tâm nên thành ra anh chị em nghệ sĩ tín nhiệm, hễ có ai có sự gì đều tìm tới chúng tôi nhờ giúp đỡ. Nhiều khi không những bỏ công mà còn bỏ của ra hỗ trợ luôn. Có nhiều người ghi ơn, cũng có người dửng dưng quên bẵng. Nhưng chúng tôi vẫn thấy lòng nhẹ nhõm giúp được cho người gặp hoạn nạn, cho những người nằm xuống yên bề. Vậy là lòng hoan hỉ rồi".

Cuối bài đăng, Hoài Phương còn gửi lời nhắn nhủ riêng đến một bộ phận khán giả hay dạy đời người khác: “Tôi khuyên mấy bạn hay dạy đời người khác hãy thử một lần đi. Làm thử một việc tốt cho ai đó thay vì đi chỉ trích, chê bai người khác trên mạng xã hội. Niềm vui bạn nhận được sẽ lớn hơn nhiều so với việc nhả những lời miệt thị bạn dành cho những người chẳng thân thích, liên quan gì tới bạn”.

Động thái trên của Hoài Phương nhận được sự ủng hộ từ đông đảo fan hâm mộ. Ai nấy đều cho rằng việc anh lên tiếng bảo vệ vợ giữa ồn ào là hành động đúng đắn và đáng khen ngợi.

 

Việt Hương bức xúc phản pháo khi bị chỉ trích vì không xuất hiện tại lễ trang NSƯT Vũ Linh

Liên tục bị công kích khi vắng mặt tại đám tang NSƯT Vũ Linh, Việt Hương có phản hồi đầu tiên, bức xúc vì nhiều cư dân mạng kém duyên, thiếu văn minh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất