Clip Vũ Cát Tường tâm sự cùng nửa kia trên núi Muối, netizen tấm tắc khen: Quá ấm áp, hiểu chuyện

Dương Nhã, 11/03/2023 16:15:27(GMT+7)
Clip Vũ Cát Tường tâm sự cùng nửa kia trên núi Muối, netizen tấm tắc khen: Quá ấm áp, hiểu chuyện

Đoạn hội thoại giữa Vũ Cát Tường và bạn gái trên độ cao 2100m nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, Vũ Cát Tường đã đăng đoạn clip trò chuyện với bạn gái trên Youtube cá nhân. Đây là tập tiếp theo nằm trong series Vi Nhất, được giọng ca “Yêu xa” quay trên đỉnh núi Muối.

Mở đầu clip, Vũ Cát Tường ngồi trầm ngâm bên đống lửa và tận hưởng khí trời trong lành, bình yên. Chỉ vài giây sau, người yêu của Vũ Cát Tường cũng có mặt, cô nhẹ nhàng nói: “Em mang trà cho anh nè. Anh ngồi đây nãy giờ không lạnh à?. Em quay qua quay lại không thầy anh là em đi tìm anh ngay”.

Trước sự quan tâm của nửa kia, Vũ Cát Tường cảm thấy vô cùng ấm áp: “Cảm ơn em đã mang trà cho anh. Mà em đang thấy ấm đúng không?. Hôm nay em rất là giỏi. Mọi người rất ngạc nhiên. Nào giờ thấy Bí Đỏ toàn là đi theo anh, rồi gặp mọi người chào hỏi. Chứ nào biết em có thể leo độ cao 2100m vậy đâu”.

Đáp lại lời khen của Vũ Cát Tường, Bí Đỏ hạnh phúc nói rằng: “Thích quá anh ạ. Cảm giác bình yên thật đấy”. Bên cạnh đó, cô còn đặt ra thắc mắc dành cho Vũ Cát Tường: “Từ lúc anh Hiền hỏi anh ý. Em thấy anh trầm ngâm suy nghĩ về câu hỏi đấy”.

Sau vài giây, Vũ Cát Tường thừa nhận bản thân đang bị suy nghĩ và có vướng mắc trong lòng: “Anh nghĩ mà. Thực ra, câu hỏi của Hiền không đánh động với anh cái gì lắm. Nhưng mà nhiều lúc anh cũng tự hỏi là, liệu anh có đang cứng đầu quá không khi mà không nghe lời chia sẻ từ người ngoài. Theo em?. Em cũng hiểu là anh luôn nghe bản thân và làm những thứ anh thích. Và anh thực sự cảm giác là anh tin điều đó, anh muốn đi theo. Dù điểm cuối là gì. Có lúc em nói anh cò không nghe mà.

Giống như cái gì mà em tin, em đi một hồi lâu nhưng vẫn chưa thấy gì xảy ra cả. Thì em sẽ bắt đầu hoài nghi. Nên anh cảm giác mình dễ bị tấn công khi mà người khác hỏi đúng câu đó. Vì anh không muốn anh là một kẻ cứng đầu”.

Thấy vậy, Bí Đỏ liền an ủi, động viên giọng ca "Vết mưa": "Với người khác thì em không biết, nhưng với anh, em hiểu là những gì anh làm thường anh sẽ dành thời gian phân tích, chiêm nghiệm rất nhiều, chứ không phải là kiểu bồng bột, kiểu 'anh nghĩ là anh phải làm, còn ai nói anh mặc kệ'. Nên em nghĩ anh không việc gì phải hoang mang cả vì anh đang làm đúng vai trò của mình rồi mà... Nên thôi đừng suy nghĩ nữa nhá".

Trước những lời động viên của Bí Đỏ, Vũ Cát Tường cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giọng ca “Yêu xa” mỉm cười hạnh phúc và gửi lời cảm ơn bằng giọng ngọt lịm dành cho nửa kia.

Về phía Bí Đỏ, cô cũng phản hồi lại nửa kia bằng câu nói vô cùng ấm áp: "Em là gia đình của anh!". Nghe xong, Vũ Cát Tường cười tít mắt đáp: "Vâng ạ, em là gia đình của anh".

Ngay dưới clip được đăng tải, khán giả đồng loạt dành lời khen cho Bí Đỏ: “Thật may mắn khi có người thấu hiểu và luôn ủng hộ, động viên và nguyện ý đồng hành cùng mình. Nghe hai em trò chuyện mà mình xúc động ngang vậy chời. Chúc đôi trẻ luôn hạnh phúc nè”, “Chúc mừng Tường đã tìm được một người hiểu và đồng hành cùng Tường trong cuộc sống”, “Ngọt ngào quá, làm những điều yêu thích cùng người yêu thương, ngồi dưới đêm trăng tròn tâm sự hạnh phúc gì đâu Mèo nhỉ”,...

 

Vũ Cát Tường lập tức phản hồi khi bị chính fan hâm mộ chê bai giọng hát ‘xuống cấp’ nghiêm trọng

Sau khi lắng nghe những lời góp ý từ fan hâm mộ, Vũ Cát Tường đã lên tiếng thừa nhận về việc giọng hát có sự thay đổi và đang ngày càng yếu đi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất