Đời sống

Kinh sợ nhu cầu sinh lý của chồng, mỗi khi không được là anh chửi mắng và nghi hoặc tôi có bồ

Kinh sợ nhu cầu sinh lý của chồng, mỗi khi không được là anh chửi mắng và nghi hoặc tôi có bồ

Thực sự đến hiện tại, tôi ngày càng sợ ngủ cùng chồng, sợ va chạm, cực kỳ sợ... Tuy nhiên, anh không hề quan tâm và chỉ chăm chăm giải tỏa nhu cầu của bản thân.

Tôi năm nay 34 tuổi, lấy chồng bằng tuổi. Sau mấy năm tìm hiểu, tôi hạnh phúc khi lấy được người tôi yêu và cũng hết mực yêu tôi. Hiện tại, tôi và chồng đều đang làm công ty, thời gian từ 10 – 12 tiếng, thu nhập khoảng 8 triệu/tháng và đã có hai con.

Kinh-so-nhu-cau-sinh-ly-cua-chong-moi-khi-khong-duoc-la-anh-chui-mang-va-nghi-hoac-toi-co-bo

Thường ngày, tôi đảm nhận mọi việc trong nhà từ chăm con, quần áo, cơm nước và gia đình hai bên. Ngược lại, chồng tôi đi làm về chỉ nằm ở giường lướt xem điện thoại đến hết buổi, không phụ giúp tôi dù việc nhỏ nhất. 

Thấy chồng vô tâm, tôi nhiều lần góp ý nhẹ nhàng lẫn cáu gắt nhưng anh đều không quan tâm. Thậm chí, anh ngày càng lười biếng, vô tâm và còn mắng tôi nhiều lần. Anh cho rằng, mọi công việc nhà cửa và chăm con là của phụ nữ.

Kinh-so-nhu-cau-sinh-ly-cua-chong-moi-khi-khong-duoc-la-anh-chui-mang-va-nghi-hoac-toi-co-bo-4

Không chỉ thế, anh cũng không đóng góp tiền sinh hoạt nên mọi chi phí đều một tay tôi xoay sở. Nhiều lúc tôi phải tính toán từng đồng vì số tiền 8 triệu lo cho cả gia đình là quá ít.

Ngoài ra, tôi còn đang phải trải qua khoảng thời gian stress về cả thể xác. Sau khi sinh bé thứ 2, tôi suy giảm nội tiết, sức khỏe tình dục bình thường, một tuần duy trì 2-3 lần. Trái lại, chồng tôi luôn mong muốn quan hệ đến 4-5 lần/tuần.

Mỗi tối, đợi tôi làm xong đống việc nhà đến 10h đêm lên nằm, anh lại đòi hỏi. Tuần nào vợ chồng chỉ gần gũi ba lần là anh kêu bị bỏ đói, rồi giận, cáu bẳn, bảo tôi có bồ về nhà chán chồng.

Kinh-so-nhu-cau-sinh-ly-cua-chong-moi-khi-khong-duoc-la-anh-chui-mang-va-nghi-hoac-toi-co-bo-1

Đáng nói, việc quan hệ với anh chỉ như một cách giải tỏa sinh lý, không hề có chút tình cảm gắn kết nào. Tôi nói vậy là vì cứ vào giường là anh bỏ qua hết thủ tục chào hỏi, mặc cho tôi kêu đau rát anh vẫn cứ làm bằng được.

Sau nhiều lần thế, tôi tâm sự với chồng để mong anh hiểu nhưng anh quay phắt nói tôi ra ngoài vớ vẩn, rồi về nhà nhạt nhẽo với chồng. Không chỉ vậy, khi tôi bảo anh nên chăm sóc sức khỏe cho vợ để vợ phục vụ mình, anh lại bảo không có tiền, có sao dùng vậy, còn nếu không được thì anh sẽ ra ngoài giải quyết nhu cầu.

Kinh-so-nhu-cau-sinh-ly-cua-chong-moi-khi-khong-duoc-la-anh-chui-mang-va-nghi-hoac-toi-co-bo-3

Trước tình hình trên, tôi phải tự bảo vệ sức khỏe bản thân, tôi cũng cố gắng sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện. Nhưng đến nay, tôi thực sự quá chán nản vì tiền không có và bản thân cũng không muốn quan hệ nhiều.

Có lần, tôi cố nói nhẹ nhàng mong được chồng thấu hiểu: “Giờ em qua tuổi 30 rồi, nội tiết suy giảm, dễ cáu gắt, mệt mỏi, đôi lúc không tránh được vùng kín có vấn đề. Vậy nên khi hai vợ chồng gần gũi, mong anh từ từ và giảm tần suất một chút, đồng thời chịu khó quan tâm sức khỏe của vợ hơn”. Nhưng tôi nhận lại chỉ là những cái cười khẩy, rồi quay mặt vào tường, không thèm quan tâm.

Kinh-so-nhu-cau-sinh-ly-cua-chong-moi-khi-khong-duoc-la-anh-chui-mang-va-nghi-hoac-toi-co-bo-2

Mỗi lần kiêng gần gũi để điều trị viêm nhiễm, chỉ một tuần thôi mà như cực hình với chồng tôi. Anh không được giải tỏa là chửi mắng không thôi. Tôi không dám nói ra với ai, sợ người ta cười, một năm đi khám sức khỏe hai lần.

Suốt những năm qua, dù ốm đau hay thế nào cũng chỉ mình tôi lầm lũi đi khám suốt tuyến tỉnh, trung ương. Tôi mệt mỏi, dù ở riêng nhưng gia đình chồng khó tính, suốt ngày chỉ nghĩ đến làm lụng mà không được nghỉ ngơi. Tôi ngày càng sợ ngủ cùng chồng, sợ va chạm, cực kỳ sợ...