NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ loạt ảnh đi cúng rằm tháng Giêng tại Chùa Nghệ Sĩ - Nghĩa Trang Nghệ Sĩ

An Nhiên, 05/02/2023 17:18:16(GMT+7)
NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ loạt ảnh đi cúng rằm tháng Giêng tại Chùa Nghệ Sĩ - Nghĩa Trang Nghệ Sĩ

Trước hành động nhân văn và ý nghĩa mà nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi đã thực hiện, khán giả đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ, ngưỡng mộ.

Vào chiều ngày 5/2, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại Chùa Nghệ Sĩ - Nghĩa Trang Nghệ Sĩ . Cụ thể, cô đã có mặt từ sáng sớm để nấu cơm chay, bún riêu cua cúng ngày rằm tháng Giêng và tranh thủ giao lưu, trò chuyện cùng các nghệ sĩ.

Theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi, buổi lễ được chuẩn bị chu đáo với 15 mâm cúng chay và 30 mâm bún riêu cua chiêu đãi các nghệ sĩ, khách thập phương. Sau đó, từ 9 giờ đến 11 giờ, diễn ra các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi, thú vị. Đến hiện tại, chùa vẫn đang mở cửa chào đón khách đến viếng thăm nghĩa trang và cúng rằm. 

Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả dành lời khen cho tấm lòng hướng thiện của nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi: “Chị thật tốt bụng. Chúc chị và gia đình luôn bình an, mạnh khỏe”, “Hành động ý nghĩa quá chị ơi. Yêu chị đẹp”,…

Thường ngày, Trịnh Kim Chi cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Cô không đứng ra kêu gọi hỗ trợ mà luôn bỏ tiền túi với mong muốn phần nào lấp đi những vất vả, cực khổ mà bà con đang trải qua.

Có thể thấy, dù lịch trình công việc ở sân khấu và công việc kinh doanh bận rộn nhưng Trịnh Kim Chi vẫn luôn một lòng hướng về cộng đồng. Trước tấm lòng nhân đạo của nữ diễn viên, khán giả bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn cô tiếp tục giúp đỡ những cá nhân nghèo đói, khổ cực.

 

NSƯT Trịnh Kim Chi tự tin diện bikini, khoe hình thể nuột nà 'hết nước chấm' ở tuổi 52

Sắc vóc đỉnh cao của NSƯT Trịnh Kim Chi ở tuổi 52 khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất