Giải trí

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận thêm tin dữ sau khi thông báo hoãn đêm chung kết Miss World trước giờ G

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận thêm tin dữ sau khi thông báo hoãn đêm chung kết Miss World trước giờ G

Đêm 16/12 (giờ Việt Nam), ban tổ chức Miss World bất ngờ đăng tải thông báo tạm hoãn tổ chức đêm chung kết. Lý do được đưa ra là đảm bảo an toàn sức khoẻ của các thí sinh trước đại dịch Covid-19. Thay vì tổ chức theo đúng dự kiến vào sáng 17/12 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Miss World 2021 sẽ được lên lịch trong vòng 90 ngày tới. 

Hoa-hau-do-thi-ha-nhan-them-tin-du-sau-khi-thong-bao-hoan-dem-chung-ket-miss-world-truoc-gio-g
Đỗ Thị Hà thông báo Miss World 2021 tạm dừng do dịch Covid-19
Hoa-hau-do-thi-ha-nhan-them-tin-du-sau-khi-thong-bao-hoan-dem-chung-ket-miss-world-truoc-gio-g
Bạn bè và khán giả gửi lời an ủi, động viên Đỗ Thị Hà

Thông tin Miss World 2021 thay đổi lịch thi chung kết khiến cộng đồng fan sắc đẹp tiếc nuối. Khán giả Việt Nam vô cùng lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Mới đây, nàng Hậu đã cập nhật về tình trạng sức khoẻ của bản thân tới người hâm mộ. Người đẹp gốc Thanh Hoá cho biết cô đã tiếp xúc rất gần với 4 trường hợp là F0. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xúc động chia sẻ: “Trong team của Hà có 4 bạn F0, 4 bạn đấy Hà tiếp xúc rất gần và chơi rất thân. Ngày hôm qua trong buổi tập duyệt, Hà có đứng rất gần với đại diện đến từ Bahamas. Với phong cách bên đây thì mọi người yêu thương, ôm hôn nhau, Hà cũng vậy. Hà nghĩ sức khỏe của mình sẽ ổn thôi, Hà đã test Covid-19 và chờ kết quả vào chiều nay. Hy vọng là không sao!”.

Hoa-hau-do-thi-ha-nhan-them-tin-du-sau-khi-thong-bao-hoan-dem-chung-ket-miss-world-truoc-gio-g
Hồ Ngọc Hà thông báo kết quả âm tính với Covid-19

Bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch Miss World Việt Nam) cho biết việc Miss World 2021 phải hoãn đêm chung kết là thông tin bất ngờ và đáng tiếc từ cuộc thi. Dù rất buồn nhưng bà Kim Dung vẫn ủng hộ quyết định này của ban tổ chức. Đây là quyết định nhằm đảm bảo an toàn cho dàn thí sinh và mong muốn cuộc thi sẽ được diễn ra tốt đẹp.

Tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gặt hái được nhiều thành tích như: lọt top 16 Head To Head Challenge - Thử thách đối đầu, top 27 phần thi Tài năng, top 13 phần thi Top Model. Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đưa ra bảng dự đoán về top 30 thí sinh xuất sắc tại Miss World 2021. Không chỉ thế, nàng Hậu còn được dự đoán nằm trong top 11. Trong khi đó, chuyên trang Sash Factor dự đoán đại diện Việt Nam ở vị trí thứ 19.

Trước ngày lên đường sang Puerto Rico, đại diện Việt Nam chia sẻ với truyền thông rằng cô đặt ra mục tiêu cao nhất là top 5 chung cuộc. Theo Đỗ Thị Hà, Miss World 2021 có rất nhiều thí sinh mạnh. Họ đều sở hữu nhan sắc, kỹ năng và trình độ học vấn tốt. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng hết sức để toả sáng tại cuộc thi và đạt được mục tiêu đã đề ra. Vì đây không chỉ là mong muốn của bản thân cô mà còn là sự kỳ vọng của gia đình và khán giả nước nhà.

 

Lệ Quyên mừng rỡ báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, cộng đồng mạng nô nức chúc mừng

(Techz.vn) Trước “tin vui” Lệ Quyên chia sẻ, khán giả không khỏi mừng rỡ, đồng loạt gửi lời chúc mừng.