Nhật Kim Anh lần đầu tiết lộ về số vàng được trả lại sau khi bắt được kẻ trộm gây sốt mạng xã hội

An Nhiên, 28/11/2022 11:54:26(GMT+7)
Nhật Kim Anh lần đầu tiết lộ về số vàng được trả lại sau khi bắt được kẻ trộm gây sốt mạng xã hội

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi Nhật Kim Anh chia sẻ về câu chuyện bị trộm đột nhập và số vàng được trả lại sau cùng.

Vào ngày 14/7/2019, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất. 

Theo trình báo của nữ ca sĩ, số tài sản bị mất trị giá khoảng 5 tỉ đồng, bao gồm: 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt cùng với một số vòng vàng, trang sức khác… Đúng 3 tháng điều tra, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà nữ ca sĩ. Sau khi điều tra và đấu tranh, hai nghi phạm đã nhận tội và hoàn trả lại 60 cây vàng cho Nhật Kim Anh.

 

Mới đây, trong chương trình “Bài hát hay nhất 2022 - Big Song Big Deal” tập 9, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ cụ thể về vụ việc bị 2 người đột nhập thu hút sự chú ý của mọi người.

"Cụ thể, trong lúc đang thuyết phục thí sinh Phạm Đức Thành để mua ca khúc mới, Nhật Kim Anh thẳng thắn cho hay: Nhật Kim Anh biết là ngân hàng không có gì ngoài tiền, thế nhưng Nhật Kim Anh có vàng".

MC Thanh Thanh Huyền liền vui vẻ đáp rằng, do biết Nhật Kim Anh sở hữu nhiều vàng nên từ lúc giới thiệu khách mời cô đã nhấn mạnh đây là một diễn viên, ca sĩ kiêm vai trò doanh nhân.

Thấy thế, Nhật Kim Anh liền đính chính thêm: "Nhưng mà Nhật Kim Anh chưa nói hết, vàng của Nhật Kim Anh bị trộm cuỗm mất hết rồi, chỉ trả lại cho Nhật Kim Anh 60 cây vàng thôi. Nhưng Nhật Kim Anh vẫn sẽ đầu tư cho Ngắn với số tiền 50 triệu đồng", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Những chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì 40 cây vàng không phải số tiền nhỏ. Theo nữ ca sĩ tâm sự, đó là tiền mồ hôi và nước mắt mà cô đã tích góp trong nhiều năm qua.

Được biết, không chỉ Nhật Kim Anh, nhiều sao Việt cũng đã bị trộm đột nhập nhà riêng lấy đi số tài sản “khủng”. Gần đây nhất là vụ việc của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ chia sẻ trong lúc cô và Kim Lý đi công tác, trộm đã đột nhập lấy đi tổng số tài sản lên đến 3 tỷ đồng.

 

Nhật Kim Anh vượt 170km về quê chồng cũ để làm 1 điều hậu xóa bỏ mâu thuẫn

(Techz.vn) Nhật Kim Anh khoe những hình ảnh khi đích thân về quê chồng cũ để thăm con trai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất