Khán giả nhiệt tình ủng hộ khi Thùy Tiên bỏ tiền túi ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

An Nhiên, 01/10/2022 15:16:17(GMT+7)
Khán giả nhiệt tình ủng hộ khi Thùy Tiên bỏ tiền túi ủng hộ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ

(Techz.vn) Sau khi vấp phải không ít ý kiến mỉa mai và chê trách từ cư dân mạng, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ quyên góp và tự bỏ tiền tủi để hỗ trợ người dân miền Trung.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Thùy Tiên đăng đàn thông báo đã xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung và quyết định tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão số 4.

Thùy Tiên thông báo đã xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ từ thiện vào tài khoản của bà trùm Phạm Kim Dung

Cụ thể, Hoa hậu Thủy Tiên cho hay: "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh".

Thùy Tiên bỏ tiền túi 50 triệu ủng hộ bà con miền Trung

Động thái trên của Thùy Tiên được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz. Đa số mọi người đều đồng tình với quyết định của nàng hậu và cho rằng việc cô xóa bài đăng kêu gọi ủng hộ là hoàn toàn hợp lý. Bởi lẽ, suốt thời gian qua, có không ít nghệ sĩ bị hoài nghi là ăn chặn tiền từ thiện ảnh hưởng danh tiếng nghiêm trọng sau khi kêu gọi từ thiện. 

Mặc dù cơ quan chức năng kết luận Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… không ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện cho người dân miền Trung nhưng một bộ phận khán giả vẫn không ngừng để lại bình luận mỉa mai, chỉ trích các nghệ sĩ. Chắc hẳn, công chúng mong muốn các idol sẽ tự bỏ tiền túi làm việc thiện để hiện sự chân thành thay vì sử dụng tiền của mọi người,

 

Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao

(Techz.vn) Sau khi tiến hành kiểm tra kĩ càng, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình đã có những chia sẻ chính thức về trang trại "50 ha" của danh ca Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất