Giải trí

Con trai Hoài Linh bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nam danh hài khiến CĐM xôn xao

Con trai Hoài Linh bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của nam danh hài khiến CĐM xôn xao

Vào sáng ngày 4/10, Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đã phát trực tiếp trò chuyện cùng khán giả. Mở đầu buổi giao lưu, Thành Vinh liên tục gửi lời chào đến những ai đang tương tác cùng anh.

Con-trai-hoai-linh-livestream-chia-se-ve-tinh-hinh-suc-khoe-cua-hoai-linh-khien-dan-tinh-xon-xao
Võ Lê Thành Vinh phát trực tiếp trò chuyện cùng khán giả

Trong một loạt bình luận, có khán giả tên M.L.N đã đặt ra câu hỏi: “Bố khỏe không anh Vinh”. Trước thắc mắc trên, con trai Hoài Linh lập tức phản hồi: “Bố vẫn khỏe mạnh em nhé. Cảm ơn em”.

Con-trai-hoai-linh-livestream-chia-se-ve-tinh-hinh-suc-khoe-cua-hoai-linh-khien-dan-tinh-xon-xao
Võ Lê Thành Vinh cho biết sức khỏe của NSƯT Hoài Linh vẫn bình thường

Với câu trả lời đi thẳng vào trọng tâm câu hỏi, người hâm mộ của Hoài Linh phần nào yên tâm hơn khi biết tin nam danh hài vẫn khỏe mạnh và bình an sau thời gian dài vắng bóng trên mạng xã hội.

Đặc biệt là trong những ngày gần đây, khi mà thông tin NS Hoài Linh gửi đơn tố cao bà Nguyễn Phương Hằng đang trở thành chủ đề nóng được công chúng quan tâm. Cụ thể, vào ngày 22/9, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng không chỉ của Đàm Vĩnh Hưng,  Hoài Linh, Vy Oanh và một số ca sĩ, nghệ sĩ khác.

Theo đó, các ca sĩ, nghệ sĩ nộp đơn tố cáo vì cho rằng bà Hằng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự người khác trên mạng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM cho biết đang xác minh các đơn tố cáo và sẽ thông tin sau.

Dù không trực tiếp lên tiếng thông báo về việc đã kiện bà Hằng nhưng những thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh vẫn được chia sẻ rầm rộ trên khắp mặt báo và các trang mạng xã hội. Cho đến hiện tại, thông tin một số nghệ sĩ đình đám gửi đến tố cáo CEO Đại Nam vẫn đang thu hút được sự quam tâm lớn từ dư luận và chưa có dấu hiệu ngừng hot.

 

Sau 6 ngày Phi Nhung qua đời, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bất ngờ đăng đàn nói về cố ca sĩ

(Techz.vn) Những chia sẻ của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng về Phi Nhung nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng.