Hương Giang chính thức làm việc với công an khởi kiện antifan và sẽ đến nhà từng người để đối chất

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2020 22:53:39(GMT+7)
Hương Giang chính thức làm việc với công an khởi kiện antifan và sẽ đến nhà từng người để đối chất

(Techz.vn) Ngay khi lên tiếng đính chính mọi chuyện, Hương Giang đã nhanh chóng làm việc với công an và khẳng định sẽ đến nhà những cá nhân đã bôi nhọ danh dự, phẩm chất của cô để đối chất.

Tối 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh làm việc với công an cùng dòng trạng thái rằng:

Bài đăng của Hương Giang trên Fanpage chính thức vào tốt 30/10

“Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

Còn antifan thì không, đã tự gọi mình là antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group anti “văn minh”.

Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên: Sao kết bạn cùng antifan.

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là “tự do ngôn luận” trong group này! Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua , nhưng Hương Giang thì không”.

Bình luận của antifan về Hương Giang

Trước đó ít giờ, Hương Giang đã lên tiếng đính chính mọi tin đồn xoay quanh và khẳng định rằng bản thân không nói đạo lý, không kênh kiệu, không hề tẩy trắng như những thành viên trong nhóm antifan đã đưa ra. 

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chia sẻ về những chuyện không hay xảy ra sau khi nhóm antifan hơn 100 nghìn được lập lên, họ đã tấn công các chương trình và quảng cáo cô tham gia, vote 1 sao phần đánh giá trên Fanpage Hoa hậu Hương Giang. Chính những hành vi quấy rối trên của antifan đã khiến cô không thể im lặng bỏ qua mà phải làm rõ mọi việc tới cùng. 

 

Công Vinh xót xa kêu trời, không kìm được nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng quá đau lòng ở Nghệ An

(Techz.vn) Ngay khi nhìn thấy Công Vinh xúc động nghẹn ngào, CĐM ai cũng bày tỏ sự xót thương, chia sẻ với người dân Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất