Giải trí

Nhã Phương bênh vực Trường Giang khi ông xã vắng bóng trong sinh nhật bố vợ

Nhã Phương bênh vực Trường Giang khi ông xã vắng bóng trong sinh nhật bố vợ

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của nữ diễn viên Nhã Phương, cô đã đăng tải loạt hình ảnh khiến CĐM chú ý. Được biết, đây là buổi tiệc sinh nhật của cha cô, Nhã Phương chia sẻ lời chúc dành cho đấng sinh thành của mình: “Biết ơn lắm lắm, lần đầu tiên sinh nhật của ba mà gần như đầy đủ cả nhà.

Chỉ mong là chị ba mau về Việt Nam để hạnh phúc được trọn vẹn. Tụi con biết ơn ba lắm. Tụi con mong ba và má luôn luôn nhiều sức khoẻ thì không gì tuyệt vời hơn. Lần đầu tiên đưa hai anh chị đi ăn đồ Nhật, sợ ăn không được mà lại ăn không tưởng”.

Nhã Phương bênh vực Trường Giang trước nghi vấn của CĐM khi vắng bóng trong sinh nhật bố vợ ảnh 1

Ngay bên dưới bài đăng là nhiều bình luận gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cha cô, tuy nhiên khán giả và fan hâm mộ của nữ diễn viên không khỏi ngạc nhiên khi để lại thắc mắc không thấy ông xã Trường Giang của Nhã Phương: “Sao không thấy chú Giang vậy chị Phương?”, Nhã Phương liền đáp lại: “Chú Giang đi quay nè em”.

Nhã Phương bênh vực Trường Giang trước nghi vấn của CĐM khi vắng bóng trong sinh nhật bố vợ ảnh 2

Chính thức về chung nhà với nhau vào hồi tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương có một cuộc sống viên mãn với một cô công chúa đầu lòng là bé Destiny. Chia sẻ về gia đình, Nhã Phương cho biết bản thân bớt mơ mộng hơn, không còn thời gian phục vụ những sở thích cá nhân, cô dồn tâm huyết cho chồng con và công việc.

Nhã Phương bênh vực Trường Giang trước nghi vấn của CĐM khi vắng bóng trong sinh nhật bố vợ ảnh 3

Không chỉ thế, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân cảm thấy mình thật may mắn và vô cùng hạnh phúc khi lấy được người chồng như Trường Giang bởi anh rất tâm lý, đảm đang và chăm sóc cho gia đình cẩn thận, chu đáo.

Nhã Phương bênh vực Trường Giang trước nghi vấn của CĐM khi vắng bóng trong sinh nhật bố vợ ảnh 4

Bên cạnh đó, Trường Giang còn giữ mối quan hệ thân thiết với nhà vợ, anh được lòng bố mẹ vợ, nhìn cách Trường Giang yêu thương vợ con khiến bố mẹ Nhã Phương rất yên tâm.

 

Có tất cả nhưng Lệ Quyên lại 'khao khát' ở Ngọc Trinh một điểm này khiến CĐM choáng váng

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa bộc lộ cảm xúc khó tin trong bộ ảnh khoe bikini siêu nhỏ của Ngọc Trinh.