Mai Thanh Vân bất ngờ nói về Quang Lê và quá khứ được đông đảo khán giả quan tâm

Harley, 20/09/2022 12:12:01(GMT+7)
Mai Thanh Vân bất ngờ nói về Quang Lê và quá khứ được đông đảo khán giả quan tâm

(Techz.vn) Những chia sẻ của ca sĩ Mai Thiên Vân về nghệ sĩ Quang Lê đang khiến CĐM ngỡ ngàng.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Báo Thanh Niên, nữ ca sĩ Mai Thiên Vân đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc hiện tại và đặc biệt là mối quan hệ với Quang Lê.

Được biết, Thiên Vân đã trở lại Việt Nam để biểu diễn trong đêm nhạc với Quang Lê sau 15 năm sinh sống tại Mỹ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với “Người tình sân khấu” Quang Lê, Mai Thiên Vân chia sẻ:” Tôi với anh Lê khá thân, xem nhau như tri kỷ nhưng rất trong sáng. Tôi thân với anh Lê trước khi quen chồng và anh ấy biết điều đó. Ông xã tôi và anh Lê cũng chơi với nhau, anh ấy biết sự trong sáng giữa tôi và Quang Lê nên không bao giờ ghen”.

Bên cạnh đó, nhắc tới việc Quang Lê thường xuyên nhắc lại chuyện quá khứ của hai người thì nữ ca sĩ cho biết mặc dù chồng cô không khó chịu nhưng cô thì có, thậm chí nhiều lần Quang Lê để những tiêu đề nhạy cảm trên trang mạng xã hội khiến giọng ca Mãi Tìm Nhau phải “la” và bắt gỡ xuống vì không muốn người hâm mộ suy nghĩ sai lệch về chuyện tình cảm của cả hai nhưng “Ông hoàng nhạc sến” vẫn không chịu gỡ và chỉ cười mà thôi.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Mai Thiên Vân cũng trải lòng về chuyện Quang Lê từng chia sẻ được nhiều đại gia và khán giả tặng rất nhiều tiền, tặng vàng khi đi diễn, dù vậy cô cho biết mình trước giờ vẫn tự lập, tự lo cho bản thân và thu nhập, sống cho mình chứ không nhờ hay nghĩ mình sẽ dựa vào tiền bạc của người khác.

Không chỉ thế, Mai Thiên Vân cũng trải lòng về dự định sau này: “Cuộc sống được này mất kia, nếu tham vọng mình lớn, chú trọng sự nghiệp thì gia đình mình sẽ thiệt thòi. Nếu mình quá đam mê công việc có thể sẽ dẫn tới sự đổ vỡ gia đình. Tôi không muốn điều đó vì mình rất thương con. Chính vì thế dù có rất nhiều lời mời về Việt Nam nhưng vì thấy công việc vẫn ổn nên tôi sẽ dành thời gian ở Mỹ. Xa con chỉ mấy ngày mình đã nhớ rồi thì về thường xuyên chắc tôi không chịu được”.

 

Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin

(Techz.vn) Ngọc Trinh vừa đăng tải đoạn video clip với nội dung khiến dân tình ‘đỏ mặt’, lộ cả 3 vòng săn chắc gọn gàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm