Tin nóng nhất 13/7: Fan lo lắng vì Ngô Kiến Huy bị bệnh phải điều trị lâu dài

Harley, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2020 18:49:07(GMT+7)
Tin nóng nhất 13/7: Fan lo lắng vì Ngô Kiến Huy bị bệnh phải điều trị lâu dài

(Techz.vn) Cập nhật tin nóng nhất 13/7: Ngô Kiến Huy đang phải điều trị bệnh lâu dài, lo sợ để lại nhiều biến chứng; Sao nữ được Hoài Linh xem như chị gái tuyên bố ‘cạch mặt’ Trấn Thành,v.v.

Ngô Kiến Huy đang phải điều trị bệnh lâu dài, lo sợ để lại nhiều biến chứng

Trong một buổi vấn, Ngô Kiến Huy cho biết anh đang bị thoát vị đĩa đệm nhẹ phải hạn chế vận động mạnh và tích cực tập luyện thể dục thể thao. Trong khoảng thời gian anh bị thoát vị đĩa đệm, anh vẫn đồng ý tham gia chương trình "Chạy đi chờ chi" vì cảm thấy format chương trình rất thú vị và hấp dẫn.

Xem chi tiết tại đây

Sao nữ được Hoài Linh xem như chị gái tuyên bố ‘cạch mặt’ Trấn Thành

Chương trình Giọng ải giọng ai ngay sau khi quay lại đã nhanh chóng gây sốt như những mùa trước. Tập 3 vừa lên sóng có sự xuất hiện của Quang Hà, Siu Black, Nam Trung, Xuân Lan. Những luật mới của chương trình càng khiến nó trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, ngay trước ống kính truyền hình, Trấn Thành “tái mặt” vì bị đàn chị tuyên bố nghỉ chơi. Nam MC gần như “hóa đá” ngay trường quay, không biết đáp lời như thế nào.

Xem chi tiết tại đây

Ngượng chín mặt với loạt ảnh 'không mảnh vải che thân' của 'tú ông' Lục Triều Vỹ

Chiều cùng ngày, công an ập vào một căn hộ thuộc chung cư ở Quận 7 bắt Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng) khi anh này đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm. Hiện tại, cảnh sát đang lấy lời khai Lục Triều Vỹ để làm rõ cách thức điều hành đường dây mại dâm này.

Xem chi tiết tại đây

Cuộc sống như mơ của ‘ông hoàng cải lương’: Cưới vợ trẻ quyền lực, ở biệt phủ triệu đô

Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam, được mệnh danh là “ông hoàng” chốn cải lương được nhiều kiêng nể. Đến nay đã 54 tuổi, trải qua quãng thời gian tình duyên lận đận cùng sự nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, Kim Tử Long đang có cuộc sống vô vùng hạnh phúc và sung túc.

Xem chi tiết tại đây

 

Thầy của ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn: Bá chủ gameshow, khiến Trấn Thành cúi đầu sùng bái

(Techz.vn) Nhắc tới thầy của “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ngay đến cả Trấn Thành cũng không thể che giấu được sự ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất