Ngô Kiến Huy đang phải điều trị bệnh lâu dài, lo sợ để lại nhiều biến chứng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2020 14:41:10(GMT+7)
Ngô Kiến Huy đang phải điều trị bệnh lâu dài, lo sợ để lại nhiều biến chứng

(Techz.vn) Mới đây, Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ lại về việc anh đang bị bệnh phải điều trị thời gian dài, khiến người hâm mộ sốt sắng hỏi han.

Trong một buổi vấn, Ngô Kiến Huy cho biết anh đang bị thoát vị đĩa đệm nhẹ phải hạn chế vận động mạnh và tích cực tập luyện thể dục thể thao. Trong khoảng thời gian anh bị thoát vị đĩa đệm, anh vẫn đồng ý tham gia chương trình "Chạy đi chờ chi" vì cảm thấy format chương trình rất thú vị và hấp dẫn.

Hiện tại, anh đang đảm nhận làm MC, ca sĩ và kinh doanh, trở thành một chàng trai đa năng, chuẩn soái ca của làng giải trí Việt. Dù ở lĩnh vực nào, chàng Bắp vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khán giả.

Sau thời gian tích cực tập luyện và ăn uống healthy, Ngô Kiến Huy đã lấy lại được vóc dáng gọn gàng, sáu múi vừa tăng tính thẩm mỹ, lại giúp anh dần chữa trị được bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tuy nhiên, phần lớn khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy đã giảm cân quá mức, ai cũng tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của anh và mong muốn anh sẽ tăng cân thêm. Về phía Ngô Kiến Huy, anh chia sẻ rằng anh giảm cân nhưng vẫn rất khỏe mạnh, anh thích vóc dáng hiện tại của mình vì công việc của anh thường xuyên phải lên hình nên chỉ cần tăng cân hơi quá là nhìn anh sẽ bị béo.

Khuôn mặt kém thần sắc của Ngô Kiến Huy sau khi giảm cân
Hiện tại, cân nặng của Ngô Kiến Huy chỉ còn 61 cân

Thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy ít xuất hiện trên sóng truyền hình để tập trung cho thẩm mỹ viện, Viện Nha khoa thẩm mỹ, quán cafe,...Chỉ với chừng ấy công việc đã chiếm trọn thời gian của nam ca sĩ. Khán giả cũng mong chờ anh sớm xuất hiện đều đặn lại ở các game show truyền hình.

 

Nửa đêm Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn

(Techz.vn) Đêm qua, Minh Hằng bất ngờ thông báo tin buồn, nhận được nhiều lời động viên, hỏi han của bạn bè và khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất