Đời sống

Danh tính nam vận động viên aerobic đẹp trai như idol Hàn, thành tích dài như sớ

Danh tính nam vận động viên aerobic đẹp trai như idol Hàn, thành tích dài như sớ

Trong những ngày gần đây cư dân mạng đang rần rần chia sẻ “info” của nam vận động viên trẻ tuổi với ngoại hình điển trai cùng thành tích cực khủng.

Được biết, danh tính của anh chàng này chính là Hoàng Gia Bảo, hiện là sinh viên năm nhất ngành quan hệ công chúng của Trường ĐH Văn Lang, thành viên nhỏ tuổi nhất đội tuyển aerobic Việt Nam trong giải đấu SEA Games 32 vừa qua.

rr6-1686478425.png
 

Được biết, Gia Bảo tiếp xúc với bộ môn aerobic vào năm 6 tuổi, khoảng 3 năm sau cậu bạn đã được vào đội tuyển Q.1 (TP.HCM) với niềm đam mê rực lửa. Chia sẻ với Báo Thanh Niên, Gia Bảo cho biết: "Lần đó, mình được mẹ gửi sang nhà một cô hàng xóm, khi cô ấy dẫn mình đi đón con tại một lớp aerobic, các cô giáo ở đó đã chú ý và khuyên mình tập thử môn này. Kể từ đó, mình bắt đầu rèn luyện và có các thành tích đầu tiên như: HCV giải trẻ quốc gia, HCV vô địch quốc gia và HCV Đại hội Thể thao toàn quốc".

rr5-1686478424.jpg
 

Không chỉ thế, nhìn vào bảng thành tích của Bảo ai cũng phải ngỡ ngàng khi cậu bạn dành 3 HCV tại Asian Championship 2017 (Mông Cổ), 1 HCB và 1 HCV Suzuki World Cup, 1 HCV và 1 HCB tại Asian Championship 2022 (Thái Lan) và gần đây nhất là HCV SEA Games 32 ở nội dung 3 người.

Do lịch tập luyện dày đặc nên Gia Bảo phải tự cân đối với việc học trên trường, chàng trai thường tranh thủ đăng ký những môn học buổi sáng còn chiều tối dành thời gian để tập luyện.

rr2-1686478424.jpg
 

Tuy nhiên khoảng thời gian khó khăn nhất đối với Bảo đó chính là 2 năm trước, do tập luyện quá căng nên Bảo bị chấn thương lưng, 2 cổ tay và cổ chân nên điều này đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cậu bạn rất nhiều. Hầu như thời gian rảnh vào giai đoạn này Gia Bảo đều đi trị liệu phục hồi như: Chạy điện, siêu âm, massage…

rr1-1686478424.jpg
 

Trong những tháng tới đây, anh chàng vận động viên điển trai sẽ luyện tập để chuẩn bị cho giải Asian Championship vào tháng 9. Bên cạnh đó Gia Bảo cũng cho biết anh quyết tập để không trở thành chiếc bóng của một tượng đài nào bởi mỗi người sẽ có kinh nghiệm và kỹ năng riêng nên chỉ cần mình nỗ lực hết sức thì sẽ đạt được thành công.

 

‘Quái vật’ dị hợm nhất vũ trụ bị NASA bắt quả tang khi đang nuốt cả cụm thiên hà

Cơ quan NASA đã bất ngờ chụp được khung cảnh kinh ngạc này trên vũ trụ khiến ai cũng ngỡ ngàng.