YG Entertainment chính thức lên tiếng về hợp đồng của G-Dragon (BIGBANG)

Harley, 06/06/2023 16:39:34(GMT+7)
YG Entertainment chính thức lên tiếng về hợp đồng của G-Dragon (BIGBANG)

YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến hợp đồng của công ty với thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon.

Vào ngày 6 tháng 6, công ty giải trí YG Entertainment đã đưa ra thông báo quan trọng khiến fan hâm mộ Kpop “đứng ngồi không yên”, YG cho biết: “Hợp đồng độc quyền của G-Dragon với chúng tôi đã hết hạn nhưng chúng tôi đang hợp tác với anh ấy thông qua một hợp đồng riêng cho các hoạt động khác của anh ấy như quảng cáo,… Sẽ sớm có những cuộc thảo luận về các hợp đồng bổ sung nếu nam nghệ sĩ tiếp tục các hoạt động âm nhạc của mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ cho việc này”.

 

Trước đó, người hâm mộ bắt đầu đồn đoán rằng G-Dragon đã không gia hạn hợp đồng với công ty sau khi nhận thấy tên anh không có trong danh sách các nghệ sĩ và diễn viên trực thuộc YG Entertainment kể từ ngày 31 tháng 3 theo một báo cáo hàng quý do YG Entertainment công bố.

 

Trở lại vào tháng 1, thủ lĩnh của nhóm nhạc BIGBANG đã thông báo trên kênh YouTube chính thức của mình rằng anh đang chuẩn bị cho một album mới. Cuối tháng 3, anh ấy cũng tiết lộ rằng anh hiện sẵn sàng cho một dự án và một số thứ đang được tiến hành.

Các thành viên BIGBANG gồm Taeyang và Daesung chia tay YG Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng với công ty vào tháng 12 năm 2022. Sau đó, Taeyang gia nhập THEBLACKLABEL trong khi Daesung ký hợp đồng với Công ty R&D trực thuộc D-LABLE, một nhóm chuyên trách cho Daesung.

 

Trước đó, nam rapper TOP rời YG Entertainment vào tháng 2 năm 2022. Vào thời điểm đó, công ty giải thích rằng TOP sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nhóm của BIGBANG khi anh có thể. Tuy nhiên chỉ vài ngày trước, TOP đã lên Instagram cá nhân để thông báo rằng anh ấy đã hoàn toàn rời khỏi nhóm BIGBANG.

 

Sao 23/5: Thân thế thật của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh làm việc không ai ngờ sau ồn ào với bà Hằng

Sao 23/5: Tình hình loạt sao vướng ồn ào với bà Hằng: Vy Oanh ‘mất tích’, Hoài Linh làm chuyện không ai ngờ; Ồn ào cũ vừa nguôi ngoai, Trấn Thành lại ‘vướng họa’ vì phát ngôn về người chuyển giới?; Thân thế thật sự của mẹ Đàm Vĩnh Hưng, từng khiến con trai phải ‘bán mạng’, cay đắng tố cáo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất