Đời sống

Sau khi quan hệ cuồng nhiệt, phụ nữ có thích nói chuyện không?

Sau khi quan hệ cuồng nhiệt, phụ nữ có thích nói chuyện không?

Tình dục là một hành động rất thân mật và mọi người có thể cảm thấy dễ bị tổn thương nhất sau khi vừa làm chuyện ấy.

“Phụ nữ có thích nói chuyện sau khi làm chuyện chăn gối không?” - Đây là câu hỏi phổ quát mà mọi người đều muốn biết. Để ghi điểm hạnh phúc trên giường cũng như trong mối quan hệ, điều quan trọng là phải biết nửa còn lại của bạn muốn gì. Những cuộc trò chuyện, dành thời gian bên nhau có thể giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn, đặc biệt là sau khi làm chuyện ấy.

Hoạt động này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giải phóng endorphin hạnh phúc trong tâm trí và hệ thống. Mọi người thường vui vẻ và bối rối sau khi quan hệ tình dục vì cảm giác đó quá tuyệt vời đến nỗi việc giữ nó trong lòng không phải là suy nghĩ thú vị nhất. Chia sẻ cảm xúc của bạn sau hành động đó có thể tốt hơn nhiều so với những gì bạn thực sự nghĩ, phụ nữ thích trò chuyện sau khi quan hệ tình dục từ rất lâu đời. Hầu hết chị em đều không thích sự im lặng đi kèm sau đó.

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ không thích việc bạn tình của họ im lặng sau khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân là nó khiến họ cảm thấy rất xa cách hoặc giống như một cuộc kết nối thông thường, không cần bất kỳ sự sẻ chia nào mà chỉ cần hành động thể xác.

Các nhà nghiên cứu cũng kết luận rằng việc giải phóng oxytocin ở phụ nữ có nghĩa là họ cảm thấy tin tưởng và kết nối hơn sau khi đạt cực khoái so với nam giới. Mức testosterone cao hơn ở nam giới sẽ ức chế oxytocin trong cơ thể họ, do đó dẫn đến ít nói chuyện và kết nối hơn sau khi quan hệ. Họ tin rằng việc tương tác sau khi quan hệ tình dục giúp họ cảm thấy gần gũi hơn với người đó.

Những người nói chuyện sau khi quan hệ tình dục có xu hướng đạt cực khoái nhiều hơn những người không nói chuyện. Theo phụ nữ, nếu bạn đời của họ kết thúc một đêm ân ái chỉ bằng một cái gật đầu hoặc một lời chúc ngủ ngon thì họ sẽ cảm thấy bất an và lạc lối.

Lúc này, họ khao khát được chú ý hơn bất cứ lúc nào trong ngày. Đối với họ, cuộc ân ái sau đó cũng vô cùng quan trọng. Tình dục là một cảm giác phổ quát, nó mang mọi người đến gần nhau hơn, vì vậy đúng là phụ nữ thích tương tác sau khi quan hệ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại thích điều ngược lại. Điều đó chủ yếu phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo timesofindia.