Đời sống

Sau khi quan hệ, phụ nữ chỉ cần quan sát 7 dấu hiệu này sẽ biết đàn ông tốt hay tồi

Sau khi quan hệ, phụ nữ chỉ cần quan sát 7 dấu hiệu này sẽ biết đàn ông tốt hay tồi

Những gì một chàng trai làm sau khi quan hệ cũng giống như bạn có thể nhìn thấy tính cách thật sự của họ.

Hành động sau quan hệ tình dục của một chàng trai không chỉ nói lên điều gì đó về tương lai mà còn có thể gửi cho bạn những manh mối tinh tế về cảm xúc thực sự của anh ấy đối với bạn. Mặc dù ý nghĩa thực sự tùy thuộc vào từng người, nhưng có một số đặc điểm chung để diễn tả các động thái của các chàng trai sau khi làm chuyện ấy như sau.

Anh ấy đan xen tứ chi của mình với tay bạn: Anh ấy bị ám ảnh bởi bạn, điều này có thể thật tuyệt vời nếu bạn cũng cảm thấy như vậy với anh ấy. Nếu anh ấy vẫn không muốn buông tay ngay cả khi bạn muốn đi vệ sinh thì có thể chàng là người hơi bám víu.

Anh vòng tay ôm lấy bạn và hôn lên trán bạn: Anh ấy rất hài lòng với những gì vừa xảy ra và không cảm thấy muốn bỏ chạy. Chứng tỏ hai bạn đã có một cuộc yêu vô cùng nồng nhiệt đấy.

Anh ta lăn qua và bất tỉnh: Tốt cho bạn vì đã cho anh ấy tập luyện. Thật tệ cho bạn nếu anh ấy làm điều này trước khi bạn đạt cực khoái. Trong trường hợp đó, anh ấy có thể không quan tâm đến việc đảm bảo rằng bạn cũng tận hưởng mọi thứ giống như anh ấy, điều đó không hay chút nào. Khoảng cách cực khoái không có chỗ trong một mối quan hệ tuyệt vời. Nếu cả hai bạn đều hài lòng, việc thiếu sự âu yếm có thể có nghĩa là anh ấy cũng chưa sẵn sàng cởi mở về mặt tình cảm.

Anh ấy khóc: Anh ấy rõ ràng đang cảm thấy tồi tệ về điều gì đó, cho dù đó là lừa dối bạn, lừa dối bạn hay đi ngược lại lời thề cá nhân nào đó mà anh ấy đã tự hứa với chính mình.

Anh ấy bắt đầu lần theo đùi bạn: Hoặc âu yếm bạn thật sâu, hoặc hôn những nụ hôn gợi cảm dọc theo ngực bạn. Tất cả những dấu hiệu này càng khiến anh ấy muốn có hiệp hai.

Anh ấy rời đi: Một số chàng trai sẽ làm ra vẻ như họ đang ở lại, rồi ngay khi đạt cực khoái, họ sẽ nhớ rằng họ không thể ngủ nếu không có chiếc gối tiện dụng được thiết kế đặc biệt. Phát hiện nói dối: Anh chàng này muốn quan hệ tình dục bình thường và sau đó ngủ một mình.

Anh ấy đi ra ngoài lấy đồ ăn cho bạn: Anh chàng này hoàn toàn yêu bạn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo glamour.