Đời sống

Phụ nữ quan hệ nhiều có khiến vùng kín bị giãn không? Câu trả lời bất ngờ từ bác sĩ phụ khoa

Phụ nữ quan hệ nhiều có khiến vùng kín bị giãn không? Câu trả lời bất ngờ từ bác sĩ phụ khoa

Hầu hết phụ nữ và đáng ngạc nhiên là ngay cả nam giới tin rằng số lần quan hệ tình dục quyết định kích thước gồm chiều rộng và độ kín của âm đạo phụ nữ.

Theo Timesofindia, một bác sĩ phụ khoa hàng đầu ở Mumbai đã trả lời: "Âm đạo có tính đàn hồi và có khả năng giãn ra nhiều khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, kích thước sẽ trở lại bình thường sau khi quan hệ xong. Giao hợp thường xuyên, bất kể bạn giao hợp thường xuyên như thế nào sẽ không khiến âm đạo của bạn bị lỏng lẻo”.

Khi người phụ nữ bị kích thích, lớp lót bên trong sẽ được bôi trơn tự nhiên và nở ra để dương vật đi vào. Tuy nhiên, khi người phụ nữ không còn bị kích thích nữa thì nó sẽ tự động trở lại hình dạng cũ.

Lần duy nhất phụ nữ thực sự nhận thấy sự khác biệt ở âm đạo sau khi quan hệ tình dục là lần đầu tiên. Đó là do lớp mỏng bao phủ cửa âm đạo gọi là màng trinh bị rách khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục. Phải nói rằng, một số phụ nữ đã làm rách màng trinh ngay cả trước khi quan hệ tình dục. Vì vậy, đừng lo lắng, cửa âm đạo không giãn ra hoặc trở nên lỏng lẻo do tần suất quan hệ tình dục của bạn. Tuy nhiên, việc sinh con có thể làm giãn cửa âm đạo của bạn.

Sau khi xác minh những sự thật trên, đúng là kích thước âm đạo của bạn không giữ nguyên trong suốt cuộc đời của bạn. Nếu ngừng quan hệ tình dục trong thời gian dài, lỗ âm đạo sẽ co lại và khít hơn. Tuy nhiên, một chàng trai sẽ không thể thực sự nhận ra sự khác biệt trừ khi anh ta có dương vật nhỏ.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo timesofindia.