Đời sống

Nữ diễn viên phim người lớn vạch trần lối sống trụy lạc, cảnh báo một điều với các cô gái trẻ!

Nữ diễn viên phim người lớn vạch trần lối sống trụy lạc, cảnh báo một điều với các cô gái trẻ!

Những lời cảnh báo từ người sáng tạo nội dung phim người lớn sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo tới các cô gái trẻ đang có ý định gia nhập ngành công nghiệp phim nóng.

Theo trang NY Post mới đây vừa đưa tin, một người phụ nữ Úc kiếm được 7.000 USD nhờ bán nội dung người lớn đã chia sẻ lời cảnh báo khẩn cấp dành cho những cô gái trẻ đang cân nhắc dấn thân vào ngành công nghiệp phim nóng.

Ainslie thường ghi lại những chuyến du lịch và hành trình tập gym của mình trên mạng xã hội, đã hé lộ lý do tại sao cô lại hối tiếc khi kiếm tiền từ việc tạo nội dung tục tĩu cho một trang web đăng ký dành cho người lớn, đồng thời kêu gọi người khác xem xét các lựa chọn công việc khác trước khi quá muộn.

Nữ diễn viên phim người lớn chia sẻ: “Tôi nghĩ mọi người thực sự cần phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện. Một khi bạn bắt đầu, mọi thứ sẽ ở trên Internet mãi mãi. Tôi ước mình đã đặt ra ranh giới cho bản thân khi làm những việc vượt quá những gì tôi cảm thấy thoải mái, điều tệ hơn là là bạn đang cố gắng theo kịp những gì người khác đang làm. Việc đó tốn nhiều công sức hơn bạn nghĩ, đặc biệt nếu bạn không có người theo dõi”.

Ainslie đã nói về vấn đề này trong một video TikTok nhằm giúp đỡ nhiều người hơn, khẳng định đây có vẻ là một cách kiếm tiền “thú vị”, cho đến khi bạn đột nhiên thấy mình làm được nhiều việc tồi tệ hơn mức bạn thấy thoải mái. Cô bày tỏ: “Rất nhiều cô gái trẻ nghĩ rằng kiếm tiền sẽ rất dễ dàng, nhưng thực tế nếu bạn không có người theo dõi thì đó là một điều khó khăn. Bản thân nó là một công việc toàn thời gian và vào thời điểm đó tôi đang làm việc và tôi đang phải vật lộn để sắp xếp công việc đó phù hợp với công việc hàng ngày của mình. Vì vậy, tôi nghĩ một điều khác là dành thời gian vào buổi sáng hoặc buổi chiều để bạn nói chuyện với mọi người thay vì chỉ nghĩ đến chuyện ấy”.

Ainslie nói thêm rằng mọi người không nên ngạc nhiên nếu những người họ biết trong cuộc sống hàng ngày đăng ký những trang web phim người lớn. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi đã có được 120 người đăng ký trong 3 tháng làm việc đó và bạn sẽ ngạc nhiên khi rất nhiều người trong số họ là những người bạn từng làm việc cùng hoặc học cùng trường”.

Cựu ngôi sao khiêu dâm hé lộ vào cuối thời gian làm việc trên trang web người lớn, cô đã ký hợp đồng với một công ty tuy nhiên lời cảnh báo tiếp theo được đưa ra là những người khác nên suy nghĩ kỹ về việc làm điều tương tự vì bên thứ ba sẽ bị cắt giảm thu nhập.

Ainslie cho biết cô đã tải lên dịch vụ này từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 8 năm 2023 và kiếm được khoảng 10.000 đô la: “Bạn có thể kiếm tiền ở đó nếu muốn. Nhưng nếu bạn làm việc toàn thời gian và thực sự muốn kiếm tiền thì bạn chỉ cần xem xét tất cả những thứ khác. Hãy tự hỏi bản thân xem đó có phải là người bạn muốn trở thành không? Nó có phù hợp với con người bạn không?”.

Cô cho biết lý do ban đầu cô đăng ký là vì cô muốn chuyển ra nước ngoài và cần một công việc trực tuyến mà cô có thể làm ở bất cứ đâu: “Tôi ước mình đã nghĩ về điều đó kỹ hơn nhiều vì tôi rất hối hận và tôi ước mình đã không làm điều đó. Đó là một phần kỳ lạ trong cuộc đời tôi. Đừng luôn tin vào mọi thứ bạn thấy trên mạng. Tất cả những người này trên TikTok đang thực hiện những video khó hiểu này để lan truyền và bạn sẽ mê mẩn nó”.

Qua câu chuyện của cựu nữ diễn viên phim người lớn, các cô gái trẻ nên suy nghĩ cẩn thận, “cân đo đong đếm” trước khi dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn để tránh bị lừa lọc, lan truyền nội dung không lành mạnh trên mạng Internet để rồi hối hận không kịp.

Theo NY Post.