Đời sống

Người phụ nữ phát hiện nhiễm AIDS vẫn tiếp ‘khách’: 2 năm quan hệ với 211 người

Người phụ nữ phát hiện nhiễm AIDS vẫn tiếp ‘khách’: 2 năm quan hệ với 211 người

Sau khi biết mình bị nhiễm bệnh AIDS vào 2 năm trước, người phụ nữ này vẫn đi 'giao du' với hơn 200 người đàn ông.

Linda Leccesse là một gái mại dâm ở Ohio, Mỹ, biết mình nhiễm HIV nhưng vẫn tiếp xúc với hơn 200 khách hàng, hiện cơ quan chức năng đang cảnh báo những người có "giao dịch nguy hiểm" với cô hãy ra trình diện để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Theo New York Post, ngày 1/1/2022, Leches, 30 tuổi, được thông báo kết quả xét nghiệm của cô là dương tính sau khi xét nghiệm HIV, nhưng cô vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với 211 khách hàng đã được liên lạc trên nhiều tiểu bang.

Leches phát hiện dương tính với HIV sau khi bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 13/5 năm nay khi đang gạ gẫm khách hàng trên phố. Vì Leches biết mình mắc bệnh từ hai năm trước nhưng vẫn tiếp tục buôn bán tình dục nên cô này bị buộc tội trọng tội cấp độ ba. Nhà chức trách chỉ ra rằng Leches chủ yếu gạ gẫm khách hàng ở Marietta, một thành phố nhỏ ở phía đông nam Ohio, giáp biên giới với Tây Virginia, nhưng người ta tin rằng những người nhiễm bệnh có thể ở nhiều nơi dọc Bờ Đông.

Cảnh sát Washington cho biết vì phạm vi lây nhiễm của vụ án này có thể bao trùm nhiều khu vực từ Florida đến Bờ Đông nên cảnh sát sẽ liên hệ với những khách hàng đã biết của Leches để nhắc họ đi xét nghiệm HIV, đồng thời kêu gọi bất kỳ ai có thể liên quan đến cô thì hãy liên hệ với cơ quan chức năng.

Cơ quan y tế địa phương cũng kêu gọi bất kỳ ai có thể đã tiếp xúc với Leches hãy “trung thực” với các quan chức.“Cơ quan y tế sẽ giữ bí mật mọi thông tin và sẽ không có bất kỳ hành động nào chống lại họ và hy vọng rằng “khách hàng” của Leches và những người đã có quan hệ tình dục đều được xét nghiệm.

Theo ET Today, New York Post.