Đời sống

Phụ nữ phải làm gì khi bạn trai bắt đầu mất hứng thú quan hệ yêu đương?

Phụ nữ phải làm gì khi bạn trai bắt đầu mất hứng thú quan hệ yêu đương?

Sự quan tâm thỉnh thoảng giảm dần trong hầu hết các mối quan hệ, ngay cả những mối quan hệ lành mạnh. Dưới đây là điều bạn có thể làm khi bắt đầu mất hứng thú với mối quan hệ. 

1. Tự đặt câu hỏi nó có ở trong đầu bạn không?

Đây thường là một trong những câu hỏi đầu tiên hiệu quả nhất mà bạn nên tự hỏi mình khi bạn nghĩ rằng anh ấy đang mất hứng thú. Và bạn phải rất trung thực với câu trả lời của mình: “Nó có ở trong đầu bạn không?”.

Câu trả lời là có nếu anh ấy không đưa ra cho bạn lý do thực tế nào để nghi ngờ sự quan tâm của mình. Điều này có nghĩa là anh ấy chưa cho bạn lý do để nghi ngờ sự quan tâm của mình dành cho bạn và mối quan hệ. Bạn chỉ có một nỗi sợ hãi kỳ lạ. Điều này thường xảy ra ở những phụ nữ có thể có vấn đề về sự gắn bó.

Đôi khi cảm giác của bạn là kết quả của chấn thương hoặc sợ hãi. Đặc biệt nếu bạn đang có một mối quan hệ không kéo dài đủ lâu vì anh ấy đã mất hứng thú với bạn. Bạn có nhiều khả năng mang theo gánh nặng này vào mối quan hệ mới của mình. 

2. Anh ấy đang mất hứng thú với điều gì?

Có hai giai đoạn mất hứng thú. Trong giai đoạn đầu, người đàn ông mất hứng thú với người phụ nữ của mình vì cô không còn hấp dẫn anh nữa. Cô ấy chỉ ở đó và giống như một người bạn. Sau đó, anh ấy bắt đầu mất hứng thú với mối quan hệ. Đàn ông thường không mất hứng thú với một mối quan hệ một cách đột ngột. Họ mất hứng thú với người phụ nữ trước tiên và mối quan hệ phải trả giá cho điều đó. 

Người đàn ông của bạn đang mất hứng thú với bạn hay anh ấy đã bắt đầu mất hứng thú với mối quan hệ? Câu trả lời của bạn sẽ còn lâu dài khi cố gắng khắc phục mọi thứ. Nếu anh ấy không còn hứng thú với bạn thì vấn đề sẽ dễ giải quyết hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi hành vi của mình.

3. Khắc phục mọi vấn đề gây oán giận

Sự oán giận ăn mòn sự quan tâm nhanh hơn nhiều so với bất cứ điều gì khác mà hầu hết các mối quan hệ sẽ phải đối mặt. Điều này là do sự oán giận khá im lặng, không ai biết nó thực sự ở đó, nhưng nó tồn tại và nó khiến mối quan hệ trở nên chua chát từ trong ra ngoài. 

Nếu bạn có chút oán giận đối với người yêu của mình hoặc họ có chút giận dỗi đối với bạn, đó có thể là lý do tại sao mối quan hệ không diễn ra như mong muốn.  

4. Nữ tính hơn 

Sở thích là một thứ hay thay đổi, chủ yếu chỉ dựa trên sự phân cực giữa hai giới. Đàn ông quan tâm đến phụ nữ và phái đẹp quan tâm đến đàn ông vì cả hai đều tồn tại ở hai phía của phổ tình dục. 

Nếu bạn trở nên nam tính hơn mức bình thường, điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Nó sẽ khiến anh ấy bắt đầu mất hứng thú với bạn từ trong tiềm thức. 

Vì vậy, hãy cố gắng hết sức có thể để trở nên nữ tính trở lại. Bạn nên nói năng duyên dáng và bước đi đĩnh đạc, mặc bộ quần áo khiến anh ấy phải nhìn bạn đầy hạnh phúc.

5. Không liên lạc

Tình yêu không phải là sự quan tâm, đây là điều mà nhiều người trong chúng ta phải hiểu. Trong khi tình yêu phát triển ở nơi có nhiều tiện nghi, thì sự hấp dẫn phát triển ở nơi có không gian. Đó là lý do tại sao chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi với ai đó khi gặp họ quá thường xuyên. Chúng ta có thể rất yêu người đó nhưng vẫn không khỏi cảm thấy rất bất an khi ở bên họ. 

Có thể người đàn ông của bạn đang mất hứng thú với bạn vì anh ấy nhìn hoặc nghe thấy bạn quá nhiều và điều này đang bóp nghẹt sự hấp dẫn của anh ấy đối với bạn. 

Điều tốt nhất bạn có thể làm để khắc phục vấn đề này là không liên lạc. Đừng liên lạc với người đàn ông của bạn một thời gian, hãy để anh ấy cảm nhận được sự vắng mặt của bạn.

6. Ghen tuông để giải cứu

Ghen tuông cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để khiến người đàn ông của bạn bị thu hút và quan tâm đến bạn một lần nữa. Khi ai đó ghen tị với bạn, họ có xu hướng phóng đại giá trị của bạn trong tiềm thức. 

Trong tiềm thức, bạn trở thành một trong những điều có giá trị nhất và là những người có giá trị mà họ biết và ở bên cạnh. Bạn ngay lập tức bắt đầu có vẻ hấp dẫn hơn đối với họ. 

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo quietyearning.