Đời sống

Khi đang quan hệ chăn gối, phụ nữ tuyệt đối tránh nói 5 điều này với đàn ông

Khi đang quan hệ chăn gối, phụ nữ tuyệt đối tránh nói 5 điều này với đàn ông

Dưới đây là những điều phụ nữ nên tránh nói khi quan hệ vì chúng có thể làm hỏng khoảnh khắc cháy bỏng này.

1. “Anh có yêu em không?”

Như nhiều chị em có thể đã nghe nói, tình dục mang tính thể xác hơn đối với nam giới và cảm xúc đối với phụ nữ. Mặc dù việc làm rõ các vấn đề của trái tim không phải là điều xấu, nhưng nhiều người đàn ông lại muốn bạn thảo luận về vấn đề đó trước hoặc sau khi quan hệ… chứ không phải trong khi quan hệ.

2. “Bây giờ chúng ta là gì?”

Đây là một ví dụ khác về cách phụ nữ nhanh chóng kết hợp tình dục và cảm xúc. Phụ nữ thường dành câu hỏi này cho đến sau khi quan hệ tình dục, nhưng vì lý do nào đó, một số người sẽ đặt câu hỏi này trong khi làm chuyện chăn gối.

3. “Anh đang cố gắng làm gì vậy?”

Đây có thể là sau khi bạn đã hôn và chạm vào cơ thể anh ấy và để người yêu bạn cảm nhận cơ thể bạn trong khoảng 10 hoặc 15 phút. Các quý cô không nên hỏi câu hỏi này nữa vì tất nhiên, bạn biết anh ấy không cố cởi quần áo cho bạn vì mục đích học tập hoặc y tế. Vậy tại sao lại phá hỏng khoảnh khắc bằng loại câu hỏi này?

4. “Anh có nghĩ em thừa cân không?”

Cân nặng là một vấn đề nhạy cảm mà nhiều chị em không an tâm và tất nhiên đây chính là điều khiến họ đặt câu hỏi. Nhưng này chẳng phải các bạn đã quan hệ tình dục rồi sao? Điều đó không phải cho bạn biết rằng anh ấy không hề e ngại về việc cơ thể bạn trông như thế nào hoặc cảm thấy như thế nào sao?

Tốt hơn là nên giải quyết vấn đề này trước khi cả hai cùng làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, có những người đàn ông yêu phụ nữ to lớn. Khi nghi ngờ, hãy cứ cho rằng anh ấy là một trong những người đó và tận hưởng khoảnh khắc này. Ngay cả khi bây giờ anh ấy không thích cơ thể của bạn thì thời điểm tốt nhất để thảo luận về nó không phải là khi quan hệ tình dục.

5. “Số tiền em đã yêu cầu thì sao?”

Phụ nữ biết đàn ông sẽ nói và đưa ra bất kỳ yêu cầu nào trong quan hệ tình dục và họ chỉ lợi dụng điều đó.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Pulse.