Đời sống

Cái kết đắng cho cô gái 23 tuổi giả làm bé gái 14 tuổi để ‘quan hệ’ với nhiều nam thiếu niên

Cái kết đắng cho cô gái 23 tuổi giả làm bé gái 14 tuổi để ‘quan hệ’ với nhiều nam thiếu niên

Người phụ nữ này được cho là đã giả làm một bé gái 14 tuổi học tại nhà để săn lùng các học sinh cấp hai và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với các nam sinh nhỏ tuổi hơn.

Theo New York Post, Alyssa Ann Zinger (23 tuổi) đã bị Sở cảnh sát Tampa bắt giữ sau khi có thêm 4 nạn nhân nữa ra trình báo. Trước đó, người phụ nữ này đã bị bắt vào tháng 11/2023 vì bị cáo buộc thực hiện ít nhất 30 hành vi tình dục với ít nhất một học sinh và gửi video khiêu dâm cho nhiều học sinh khác. 

Cảnh sát trưởng Lee Bercaw của Sở Cảnh sát Tampa chia sẻ: ''Thật đáng lo ngại khi thấy một người lớn lợi dụng một đứa trẻ. Bất kỳ ai có thể từng là nạn nhân của Zinger, chúng tôi khuyến khích bạn hãy trình báo. Sở Cảnh sát Tampa sẽ hỗ trợ bạn và đảm bảo “kẻ săn mồi” như Zinger không gây thêm tổn hại cho bạn hoặc người khác”. Kể từ đó, có thêm bốn nạn nhân vị thành niên đã ra trình báo. 

Người phụ nữ này được cho là đã giả làm một bé gái 14 tuổi học tại nhà để săn lùng các học sinh cấp hai và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với các nam sinh nhỏ tuổi hơn. Zinger đã quan hệ tình dục với nạn nhân đầu tiên nhiều lần và bị cáo buộc gửi video khiêu dâm cho một số trẻ em qua Snapchat. 

Trong một tuyên bố, Sở Cảnh sát Tampa nhận định: ''Vụ việc không bắt nguồn từ một trường học địa phương và Zinger đã đóng giả một học sinh học tại nhà để giao tiếp với nạn nhân trực tuyến”.

Theo báo cáo bắt giữ, nạn nhân đầu tiên được cảnh sát xác định là một nam sinh cấp hai trong độ tuổi từ 12 đến 15. Luật sư Suzy Lopez của bang tiết lộ với WFLA: “Các nạn nhân trong vụ án này đều ở độ tuổi từ 12 đến 15 và đang học cấp hai”. Độ tuổi đồng ý ở Florida, Hoa Kỳ, là 18. 

Hiện người phụ nữ này phải đối mặt với 11 trọng tội bao gồm quấy rối tình dục và dâm đãng, hành hung dâm ô và dâm đãng, quấy rối tình dục trên mạng, sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em và các tội khác.

Trong lần ra tòa đầu tiên, Zinger đã từ bỏ quyền buộc tội và không nhận tội đối với các cáo buộc. Cô sẽ trở lại để tham dự phiên điều trần trước phiên tòa vào thứ Hai tới. Diễn biến vụ việc sẽ đưuọc chsung tôi cập nhật trong những bài đăng sau.

Theo NDTV.