Đời sống

Nữ diễn viên phim người lớn hé lộ chỉ cần nhìn vào bộ phận này là biết ‘khả năng’ của đàn ông

Nữ diễn viên phim người lớn hé lộ chỉ cần nhìn vào bộ phận này là biết ‘khả năng’ của đàn ông

Nữ diễn viên phim người lớn Đài Loan khẳng định cô chỉ cần nhìn vào bộ phận này của cánh mày râu là đã biết khả năng của người đó.

Nữ diễn viên AV Đài Loan - Bella (Qian Yuci) mới đây đã được mời xuất hiện trên chương trình "Bạn cùng lớp đang ở đây" để nói về kinh nghiệm làm việc của mình. Ngoài việc hào phóng tiết lộ mức lương của mình, cô ấy còn có thể đoán được bí mật về kích thước vùng kín của con trai.

Bella đã vào nghề được khoảng 4 năm và mới chỉ đóng 8 phim AV, cô vẫn đang làm việc. Thu nhập cụ thể tùy thuộc vào tỷ lệ phát hành của bộ phim. Bella hé lộ: “Tôi có thể kiếm được gần 1 triệu Đài tệ (tương đương với khoảng gần 800 triệu đồng) từ một bộ phim có doanh thu cao".

Không chỉ vậy, Bella còn học cách nhìn thật kỹ “kích thước” của con trai. Cô phát hiện ra rằng nếu ngón đeo nhẫn của bàn tay trái của con trai dài hơn ngón trỏ thì có nghĩa là phần dưới to hơn.

Khi được hỏi liệu cô có lo lắng rằng các chàng trai muốn đến gần Bella chỉ để quan hệ tình dục hay không, Bella thừa nhận những người theo đuổi thường lo lắng cô không đủ mạnh mẽ. Hơn nữa, cô có vẻ ngoài xa cách hơn nên vẫn còn độc thân.

Ngôi sao phim người lớn Bella hiện đang sở hữu hơn 400 nghìn người theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm của mình lên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo ET Today.