Đời sống

Đạo diễn phim người lớn vén màn hậu trường làm phim, hé lộ 1 quy trình ai cũng phải thực hiện

Đạo diễn phim người lớn vén màn hậu trường làm phim, hé lộ 1 quy trình ai cũng phải thực hiện

Bạn có bao giờ tự hỏi một ngày điển hình của một ngôi sao khiêu dâm sẽ như thế nào không? Mới đây một ngôi sao khiêu dâm hiện đã tiết lộ tất cả và sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Ngôi sao phim người lớn Danny D đang hoạt động trong ngành với vai trò diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất. Anh đã hé lộ góc khuất đằng sau hậu trường khi làm phim nóng.

Danny tiết lộ rằng thực sự có rất nhiều thủ tục giấy tờ phải trải qua trước khi bất kỳ ai cởi bỏ quần áo: “Nói chung trong một buổi quay phim khiêu dâm, mọi người sẽ đến trường quay, tất cả chúng tôi sẽ được kiểm tra trước các xét nghiệm STI và những thứ tương tự trước khi bước vào trường quay. Sau khi thủ tục giấy tờ của mọi người đã được ký kết, chúng tôi có giấy tờ ký tên của cô gái và đầy đủ tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý và thủ tục giấy tờ”.

 

Sau khi thủ tục giấy tờ được ký kết, các diễn viên phải trang điểm và sau đó diễn tập cảnh quay. Từ đó, nhóm diễn viên bắt đầu diễn xuất, trường quay là nơi họ trải qua đoạn hội thoại của kịch bản và sắp xếp mọi thứ cho đến khi làm chuyện ấy.

Tại thời điểm này, bạn có thể mong đợi các diễn viên đã sẵn sàng quay phim phải không? Hóa ra hành động đó đôi khi không diễn ra cho đến khi họ đã nghỉ trưa. Danny nói: “Khi đó chúng tôi nghỉ ngơi, chuẩn bị cho chuyện chăn gối, nơi các chàng trai và cô gái đi tắm rửa sạch sẽ và ăn trưa, bất cứ điều gì họ cần làm trước khi quan hệ”.

Cuối cùng, khi quá trình quay phim bắt đầu, Danny giải thích rằng trước tiên họ phải chụp ảnh tĩnh trước khi tạo video. Những bức ảnh tĩnh về tình dục về cơ bản là những bức ảnh chụp cảnh đó. Thay vì chỉ kêu gọi hành động và hai người sẽ thực hiện việc đó, nhóm sản xuất phim người lớn sẽ sử dụng ảnh tĩnh để có thể hướng dẫn hướng của cảnh, họ biết vị trí nào sẽ diễn ra và vị trí nào thoải mái hoặc không thoải mái cho một số diễn viên.

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, những người biểu diễn có thể kết thúc một ngày của mình bằng một loạt giấy tờ khác trước khi được tự do về nhà. Danny nói thêm rằng việc tạo ra phim người lớn chắc chắn không hào nhoáng như mọi người nghĩ. Danny kết luận: "Nhận thức của hầu hết mọi người về phim người lớn giống như một cuộc truy hoan khổng lồ, hay chỉ cần mọi người đến đó để quan hệ, tuy nhiên sự thật thì không hào nhoáng như bạn vẫn nghĩ”.

Theo Ladbible.