Đời sống

Cụ bà 83 tuổi 'dấn thân' làm diễn viên phim người lớn để quay phim với đàn ông trẻ tuổi

Cụ bà 83 tuổi 'dấn thân' làm diễn viên phim người lớn để quay phim với đàn ông trẻ tuổi

Một cụ bà đến từ Nhật Bản cho biết bà đã bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn sau khi chồng qua đời và chỉ muốn đóng cảnh với các diễn viên trẻ hơn.

Vào năm 2020, truyền thông thế giới không khỏi ngỡ ngàng trước tin một cụ bà 83 tuổi đến từ Nhật Bản chính thức tham gia ngành công nghiệp phim người lớn. Theo China Press do World of Buzz, bà Ogasawara Yuko lớn lên trong một nền giáo dục nghiêm khắc, ban đầu nghĩ cuộc sống của mình sẽ đơn giản như mẹ mình đã sống nội trợ còn chồng bà làm việc ở văn phòng.

Sau này bà lấy chồng và có hai con trai, một con gái. Nhưng cuộc sống giản dị của bà đã thay đổi vào một ngày định mệnh khi chồng bà qua đời vì bệnh suy gan ở tuổi 59. Ogasawara trở nên suy sụp và suy nhược trong một thời gian. Hai năm sau, với sự động viên của gia đình, bà đã vượt qua và quyết định mở một nhà hàng.

Một ngày nọ tại nhà hàng của mình, Ogasawara gặp một người phụ nữ hỏi bà có muốn đóng phim người lớn không. Lúc đầu, người phụ nữ lớn tuổi từ chối lời đề nghị nhưng sau đó, bà đã bị thuyết phục và đi theo người phụ nữ đến địa điểm quay phim nóng. Bà Ogasawara chia sẻ: “Nếu tôi trở thành một diễn viên, tôi muốn quay phim với một chàng trai trẻ đẹp trai”. Nhà sản xuất đã nhanh chóng đáp lại: “Nếu bà sẵn lòng, chúng tôi có thể sắp xếp việc đó”.

Bà Ogasawara bắt đầu sự nghiệp khiêu dâm của mình ở tuổi 81 và các diễn viên nam mà bà đóng cặp đều đủ trẻ để trở thành cháu trai của bà. Bà cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi quan hệ tình dục với một chàng trai không phải chồng mình”. Cuộc sống hiện tại của bà rất viên mãn, ngoài ra bag Ogasawara cũng nói thêm rằng con trai bà cũng biết về nghề diễn viên phim người lớn của bà và khuyến khích bà làm những gì cô thích.

Theo nextshark.