Đời sống

Cỗ máy tra tấn đau đớn nhất lịch sử nhân loại: Nung chín con người chỉ trong 10 phút

Cỗ máy tra tấn đau đớn nhất lịch sử nhân loại: Nung chín con người chỉ trong 10 phút

Đây là một trong những thiết bị tra tấn con người kinh khủng nhất mọi thời đại, cách thức hoạt động của nó khiến nhiều người hãi hùng.

Brazen Bull là một trong những thiết bị tra tấn tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại. Brazen Bull được tạo ra bởi nhà phát minh Hy Lạp cổ đại Perilaus của Athens vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, ông đã quyết định rằng một bạo chúa tên Phalaris sẽ cực kỳ yêu thích thứ này.

Ý tưởng đằng sau Brazen Bull là bạn đẩy ai đó vào trong và đốt lửa bên dưới họ, nấu sống họ trong khi tiếng hét của họ bị một loạt ống trong miệng của tác phẩm điêu khắc bằng đồng biến thành tiếng động. Với danh tiếng là bạo chúa chuyên ăn thịt trẻ sơ sinh, bạn chỉ có thể tưởng tượng Phalaris yêu Brazen Bull đến mức nào, và anh ta quyết định rằng người đầu tiên bước vào bên trong phải là người đã tạo ra nó.

Tên bạo chúa bảo Perilaus vào trong và chứng minh cách hoạt động của ống miệng, chỉ để nhốt anh ta vào và đốt lửa bên dưới con bò đực. May mắn thay cho Perilaus, anh ta đã bị loại khỏi phát minh của chính mình trước khi chết trong đó. Thật không may cho Perilaus, sau đó anh ta bị đưa lên đỉnh đồi và bị ném chết.

Phalaris là một fan cuồng nhiệt của món đồ chơi mới của mình cho đến khi ông bị lật đổ vào năm 554 trước Công nguyên và người ta quyết định rằng đến lượt ông phải tham gia Brazen Bull.

Về những gì điều đó sẽ xảy ra với bạn, các chuyên gia cho biết điều đầu tiên sẽ xảy ra là bạn sẽ hoảng sợ tột độ khi bị nhốt bên trong một tác phẩm điêu khắc con bò đực khổng lồ bằng đồng với ngọn lửa cháy mãnh liệt bên dưới.

Tiếp theo, tiếng la hét hoảng sợ của bạn sẽ bị ống dẫn trong miệng tác phẩm điêu khắc biến thành tiếng bò tót, có lẽ là để mua vui cho những người như Phalaris.

Bạn sẽ bị mắc kẹt trong một nhà tù bằng kim loại nung nóng nên sẽ vô cùng đau đớn và bị bỏng khủng khiếp khắp cơ thể vì không thể thoát khỏi nó. Nếu bên ngoài làn da của bạn sẽ bị bỏng khủng khiếp thì bên trong cơ thể bạn sẽ bắt đầu bị sức nóng nấu chín. Bạn sẽ bị kiệt sức vì nóng, sau đó sẽ khiến bạn bất tỉnh và sau khoảng 10 phút, bạn sẽ tử vong.

Theo ladbible.