BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu concert cao nhất mọi thời đại

Harley, 31/05/2023 11:30:06(GMT+7)
BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu concert cao nhất mọi thời đại

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục, nhóm nhạc nữ BLACKPINK một lần nữa khiến đông đảo fan hâm mộ chao đảo vì làm nên kỳ tích lớn.

Mới đây trang Allkpop vừa đưa tin, BLACKPINK đã phá kỷ lục về buổi hòa nhạc có doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc thần tượng trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. 4 cô nàng kiếm được gần 10 triệu đô la mỗi đêm từ các buổi biểu diễn cháy vé ở sân vận động Mexico của mình. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BLACKPINK bắt đầu tại Seoul vào tháng 10 năm 2022 và kể từ đó tới nay đã diễn ra trong tình trạng cháy vé ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

 

Tại Mexico City, BLACKPINK đã biểu diễn 2 đêm tại sân vận động Foro Sol, nơi có sức chứa 65.000 người. Tổng doanh thu của nhóm từ hai buổi biểu diễn là 19,4 triệu đô la hoặc 9,989 triệu đô la cho mỗi đêm. Ngoài việc phá kỷ lục về buổi biểu diễn có doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc trong lịch sử, BLACKPINK còn có tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử của nhóm nhạc nữ khi thu về hơn 78 triệu USD, vượt qua kỷ lục trước đó do Spice Girls nắm giữ.

 

Trước đó trang Allkpop cũng cho biết, từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 18 tháng 5 năm 2023, Viện Danh tiếng Thương hiệu Doanh nghiệp Hàn Quốc đã phân tích dữ liệu lớn về các mô hình quảng cáo trong các lĩnh vực bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, hoạt động truyền thông, giao tiếp và hoạt động cộng đồng. 

 

Nhóm nhạc nữ thần tượng xếp hạng đầu tiên về giá trị thương hiệu trong tháng 5 là BLACKPINK với tổng cộng 1.635.215 điểm. Theo sau là NewJeans với 1.600.113 điểm và Lim Young Woong chiếm vị trí thứ 3 với tổng số 1.559.416 điểm.

Ngoài ra, BLACKPINK đã đạt kỷ lục mọi thời đại trên Spotify sau khi chạm mốc 10 tỷ lượt stream trên nền tảng Spotify. Nhóm nhạc đã “vượt mặt” nam ca sĩ Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ âm nhạc có kênh YouTube được xem nhiều nhất trong lịch sử nền tảng này với hơn 30,1 tỷ lượt xem và còn tiếp tục tăng. Thành tích đặc biệt đáng chú ý bởi phải mất gần 13 năm mới có nghệ sĩ nào vượt qua được kỷ lục của Justin Bieber.

 

Big Hit Music phủ nhận thông tin V (BTS) sẽ tham dự 'Liên hoan phim Cannes 2023'

Trước loạt tin đồn V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tham dự 'Liên hoan phim Cannes 2023', công ty của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất