Đời sống

Trước khi quan hệ với người yêu, cần chuẩn bị những gì để cuộc yêu thăng hoa?

Trước khi quan hệ với người yêu, cần chuẩn bị những gì để cuộc yêu thăng hoa?

Cho dù bạn đã ở bên nhau nhiều năm hay chỉ mới gặp nhau, việc tiến thêm một bước để đắm chìm trong tình yêu thể xác là một điều gì đó rất đặc biệt.

Trước khi bạn tham gia vào bất kỳ hình thức màn dạo đầu hoặc hoạt động tình dục nào với bạn tình của mình, điều cần thiết là sự chuẩn bị chu đáo.

Nói chuyện về tình dục với bạn tình không phải là một ý tưởng tồi. Theo các nhà tình dục học, việc thảo luận về hoạt động thể chất luôn khiến bạn và đối tác thoải mái. Bạn nên kiểm tra những điều sau đây trước khi quan hệ tình dục với bạn tình:

1. Điều cực kỳ quan trọng là phải nói về lịch sử tình dục của cả hai bạn trước khi quan hệ tình dục. Như người ta nói, an toàn luôn tốt hơn là tiếc nuối. Vì vậy, đừng đắn đo khi thảo luận về tình trạng STD (Bệnh lây truyền qua đường tình dục), STI (Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục) hoặc HIV (Virus gây suy giảm miễn dịch ở người) với bạn tình của bạn. Bạn phải coi nó như một phần của cuộc trò chuyện quan trọng bởi nó sẽ cứu bạn và đối tác của bạn khỏi những rủi ro không mong muốn.

2. Nói về quan hệ tình dục an toàn. Hãy chắc chắn rằng bạn giao hợp trong khi bạn đang đeo bao cao su. Bạn cũng có thể thảo luận về các hình thức bảo vệ khác nhau mà bạn và người yêu của mình muốn thực hiện.

3. Thảo luận về những điều bạn thích và không thích khi nói đến khoái cảm tình dục. Đó có thể là một cuộc trò chuyện thú vị và sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn khi tham gia vào hoạt động tình dục với bạn tình của bạn.

4. Xác định ranh giới của bạn vì có thể xảy ra sự khác biệt về quan điểm với đối tác của bạn. Định nghĩa của bạn về việc làm tình có thể khác với đối tác của bạn. Vì vậy, hãy nói về những nhu cầu thân mật để làm rõ ranh giới.

5. Trước bất kỳ cuộc trò chuyện nào, bạn phải đảm bảo rằng đối phương cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo practo.