Đời sống

Cặp đôi trẻ đang quan hệ thì chơi ‘trò lạ’ để lên đỉnh bỗng nhập viện vì sự cố gây ám ảnh

Cặp đôi trẻ đang quan hệ thì chơi ‘trò lạ’ để lên đỉnh bỗng nhập viện vì sự cố gây ám ảnh

Để tăng khoái cảm, cặp đôi này đã thực hiện trò chơi tình dục khiến cả hai phải đi viện cấp cứu.

Theo trang Eva từng đăng tải thông tin, một cặp đôi vì lạm dụng trò chơi tình dục khiến cả hai phải đi viện cấp cứu. Trong chương trình truyền hình thực tế TLC's Sex Sent Me to the ER, Nick và Stefani đã chia sẻ về câu chuyện của họ khi cả hai đang ân ái.

Vì muốn tăng cực khoái và làm mới “chuyện ấy” nên cô nàng Stefani đã thử dùng băng dính trói tay và chân bạn trai vào giường. Tuy nhiên điều không may đã xảy ra khi cặp đôi đang quan hệ thì cô gái cảm thấy đau nhói ở bụng và rất buồn nôn, cô liên nhảy xuống và lao vào phòng vệ sinh, còn Nick thì bị bỏ lại ở trên giường với phần tay bị trói chặt. Nick hé lộ vào khoảnh khắc đó anh thấy phần chân và tay bị châm chích như kim châm.

Nick vội vã gọi Stefani nhưng vì cô nàng đang chật vật với tình trạng nôn mửa nên chỉ có thể chạy ra cởi trói mọt tay cho bạn trai của mình. Sau đó cả hai đã đến bệnh viện cấp cứu. Nick bày tỏ: “Tôi hầu như không thể nói chuyện hoặc cử động còn Nick không thể cảm nhận được gì".

Sau khi kiểm tra, Nick may mắn không có tổn thương vĩnh viễn nên phần chân tay vẫn bình thường, còn Stefani thì được bác sĩ chẩn đoán do chuyển động mạnh khi quan hệ đã khiến cho sỏi mật văng ra, làm tắc ống tụy, gây viêm tụy cần được phẫu thuật khẩn cấp.

Có thể thấy tình huống xảy ra với cặp đôi trên là rất nguy hiểm mặc dù mang lại cảm giác mới lạ, phiêu lưu hơn. BDSM là một thuật ngữ dùng để mô tả tình dục liên quan đến sự thống trị, phục tùng và kiểm soát. Thực tế thường liên quan đến việc một đối tác đảm nhận vai trò thống trị hơn trong quan hệ tình dục, trong khi đối tác kia phục tùng hơn. 

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Eva, webmd. Ảnh minh họa: Internet.